iPod Touch thế hệ mới được trang bị chip 64-bit Apple A8, máy ảnh sắc nét hơn, trong khi đó iPod Nano và iPod Shuffle chỉ có thêm màu sắc mới.
tai facebook
Đúng như thông tin rò rỉ, Apple đã phát hành máy nghe nhạc iPod Touch thế hệ thứ 6 với các nâng cấp chủ yếu đến từ bên trong. Thiết bị mới vẫn sở hữu màn hình 4 inch, kiểu dáng tương tự đời trước với bộ vỏ nhôm nguyên khối.
game my talking tom

Ba dòng máy nghe nhạc iPod được Apple làm mới.
Cải tiến cho iPod Touch mới là được Apple trang bị chip A8 xây dựng trên tiến trình 64-bit giúp các thao tác mượt mà, trải nghiệm chơi game hấp dẫn hơn, tích hợp với đó là chip theo dõi chuyển động M8. Camera iSight phía sau máy có độ phân giải 8 megapixel, nâng cấp từ 5 megapixel trên thế hệ trước. Các thông số cấu hình này của iPod Touch thế hệ 6 tương đương iPhone 6.
Máy nghe nhạc mới được Apple phát hành với 6 màu là xanh, hồng, bạc, xám, vàng và màu đỏ. iPod Touch có ba mức dung lượng là 16, 32 và 64 GB với giá lần lượt là 199, 249 và 299 USD, đồng thời bổ sung lựa chọn 128 GB với giá 399 USD.
tai google play
iPod Touch được cài sẵn hệ điều hành iOS 8.4 và có thể truy cập dịch vụ âm nhạc Apple Music. Với sản phẩm này, Apple mong muốn mang đến cho người dùng trải nghiệm iOS và các tiện ích liên quan với chi phí thấp hơn việc sở hữu iPhone.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: