Một người dùng Gurgaon (Ấn Độ) đã may mắn không bị thương khi gọi điện trên chiếc iPhone 6 mới mua. tai game talking tom
Kishan Yadav mua iPhone 6 ngày 18/6 và đến ngày 20/6 thì sự cố xảy ra (tuy nhiên vụ việc mới được biết đến sau khi đơn trình cảnh sát của nạn nhân được công bố).
tai tango
Theo Times Of India, một đại diện Apple cho biết công ty đang xem xét trường hợp này và trước đây họ chưa nhận được thông báo tương tự nào ở Ấn Độ.

Yadav khẳng định ông mua iPhone 6 màu xám dung lượng 64 GB tại một cửa hàng điện thoại nổi tiếng ở khu vực với giá tương đương 943 USD. Khi tai nạn xảy ra, ông đang ở trong xe và nói chuyện điện thoại với một người bạn.
Ông nhận thấy một số tia lửa nhỏ lóe lên từ thiết bị nên lập tức ném máy ra khỏi xe. Chiếc iPhone phát nổ khi vừa chạm đất. Yadav cảm thấy may mắn không bị thương do lúc đó ông dùng tai nghe. tubemate

Sau đó, ông mang iPhone đến cửa hàng và được hướng dẫn tới trung tâm chăm sóc khách hàng của Apple. Tuy nhiên, nhân viên nhận máy yêu cầu ông để lại điện thoại và sẽ cập nhật tình hình cho ông sau khi kiểm tra. Do đó, ông quyết định gửi đơn lên cảnh sát xem xét.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: