Sony vừa mới trình làng một mẫu smartphone mới thuộc dòng Xperia A với thiết kế mặt lưng bằng nhựa và nhắm tới phân khúc cao cấp trên thị trường với giá bán khoảng 14 triệu đồng.

Xperia A4 có ngoại hình khá tương đồng với các mẫu smartphone Z Compact, cụ thể là Z3 Compact trước đây. Tuy nhiên, thay vì thiết kế mặt lưng bằng kính, Xperia A4 sở hữu mặt sau bằng nhựa. Máy được bán ra với giá khoảng 630 USD (tương đương 14 triệu đồng) thông qua kênh phân phối của nhà mạng Docomo của Nhật. Với mức giá này, có thể thấy Sony nhắm đến phân khúc cao cấp trên thị trường.

Về cấu hình, Xperia A4 được trang bị vi xử lý Snapdragon 801 4 nhân 2.5GHz, 16GB bộ nhớ trong, 2GB RAM, camera 20.7MP phía sau và camera phụ 2.2MP cùng một viên pin 2600mAh. Bên cạnh đó, máy sở hữu màn hình 4.6 inches độ phân giải 720p.

Theo thông tin mới nhận được, Xperia A4 chỉ được phân phối tại thị trường Nhật Bản vào ngày 18/6 tới đây. Không rõ Sony có lên kế hoạch bán mẫu điện thoại này trên toàn thế giới hay chỉ bán nội địa như Xperia A2.

SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ (TẬN NƠI) QUẬN GÒ VẤP
SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ (TẬN NƠI) QUẬN 12
SỬA MÁY TÍNH TẬN NƠI TẠI QUẬN GÒ VẤP

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: