Galaxy S6 Plus được đồn là phiên bản màn hình lớn hơn của Galaxy S6 edge, kích thước tương đương dòng Note nhưng không hỗ trợ bút S-Pen. tai facebook ve dien thoai

Trang GSMArena cho biết, Samsung đang tích cực làm việc với dự án Project Zero 2 (tên gọi trước đây là Project Zen) nhằm sớm tung ra thị trường mẫu Galaxy S6 Plus. Theo dự kiến ban đầu, thiết bị mới sẽ được giới thiệu tại triển lãm IFA diễn ra vào tháng 9 tới tại Berlin (Đức), tuy nhiên nhà sản xuất Hàn Quốc có thể sớm công bố model mới trong một vài tuần tới.
Samsung Galaxy S6. Ảnh: AndroidCentral.
Galaxy S6 Plus được đồn là biến thể của Galaxy S6 edge với màn hình được nâng lên thành 5,5 hoặc 5,4 inch, so với kích thước 5,1 inch. Model mới duy trì điểm độc đáo của Samsung khi sử dụng tấm nền Super Amoled với hai cạnh đều được làm cong. Galaxy S6 Plus sẽ dùng chip xử lý 6 nhân Snapdragon 808, bộ nhớ trong 32 GB, camera sau 16 megapixel và máy ảnh trước 5 "chấm".
tai facebook ve dien thoai
Ngoài Galaxy S6 Plus, một số nguồn tin còn nói rằng Galaxy S6 có hai biến thể khác. Mẫu Galaxy S6 mini với màn hình HD 4,6 inch, chip Snapdragon 808, RAM 2 GB và bộ nhớ 16 GB. Trong khi đó Galaxy S6 Active là smartphone hỗ trợ chống nước, kiểu dáng hầm hố với cấu hình giống hệt phiên bản gốc.
tai ch play

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: