Miếng dán Halo Back không chỉ giúp hạn chế vết xước mà còn bổ sung phím Back cho điện thoại của Apple, giúp các thao tác thuận tiện hơn khi dùng máy bằng một tay. tai tango ve dien thoaiSản phẩm này đang gây quỹ trên KickStarter và được coi là tấm dán màn hình thông minh đầu tiên trên thế giới. So với hàng trăm loại miếng bảo vệ màn hình điện thoại đang có trên thị trường, Halo Back khác biệt khi được bổ sung một lớp thông minh để mở rộng khả năng điều khiển iPhone.
download ch play
Cơ chế hoạt động của Halo Back.
Điện thoại của Apple chỉ có phím Home thay vì ba nút như trên Android hay Windows Phone. Khi dán tấm Halo Back, iPhone sẽ được bổ sung thêm phím Back như một nút cảm ứng bên cạnh phím Home. Lúc này, người dùng có thể trở về trang trước mà không cần với tay lên góc trái màn hình để bấm.tai tubemate
Như nhiều tấm dán khác, Halo Back được xây dựng từ vật liệu cường lực giúp giảm thiểu các hư tổn đến màn hình khi xảy ra va chạm. Sản phẩm này còn được bổ sung lớp phủ nano giúp hạn chế bám vân tay. Với số tiền từ 12 USD, người dùng có thể sở hữu tấm dán Halo Back cho iPhone 6 và iPhone 6 Plus sau khi dự án gây quỹ hoàn thành.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: