Cuộc sống đương đại ngày nay tạo cơ hội cho con người có thể phát triển bản thân một cách tốt nhất. Trên nền tảng tri thức căn bản, bằng năng lực và sự nuốm của mỗi con người, việc lớp dịp và xây dựng cuộc sống như mong muốn không còn là điều quá khó khăn. Do đó, xu hướng toàn cầu hiện nay không còn ngừng lại ở tốc độ phát triển mà cốt yếu tụ hợp vào phát triển vững bền. Nắm bắt được tình hình đó chúng tôi đã không ngừng tìm hiểu và có kế hoạch lâu dài cho mai sau và con cái hoặc cho chính bản thân mình. Và một trong những phương án tối ưu để có thể xây dựng hoặc bổ sung nền móng kiến thức, đồng thời tích lũy kinh nghiệm và học hỏi đường du học tại các nước tiên tiến trên thế giới. mặc dầu hiện, đối với nhiều người tại các thị thành, việc du học hình như rất dễ dàng với khá nhiều cuộc hội thảo của các trường trên thế giới, với sự hùng hậu của hàng loạt các công ty tư vấn, thì với bộ phận không nhỏ các bạn thanh niên khác - lại mặc định rằng "du hoc là điều quá tầm tay tôi".

Bạn là người có đủ tiềm năng để đi du học nhưng không biết phải làm thế nào để chứng minh tài chính của mình. Hãy đến với chúng tôi, bằng kinh nghiệm thực tiễn hơn 6 năm cùng các trường đã và đang liên kết chúng tôi có đầy đủ các kinh nghiệm cũng như sự hiểu biết để tham mưu và hỗ trợ các bạn một cách tốt nhất.

BẠN CẦN CUNG CẤP NHỮNG giấy má GÌ?

Để làm chứng minh tài chính, bạn cần cung cấp:
1. Chứng minh thư quần chúng photo hoặc Hộ chiếu photo
2. Sổ hộ khẩu photo
Ngoài ra bạn nên gửi thêm cho chúng tôi giấy tờ chứng minh mục đích cần chứng minh tài chính như: thông tin nhập học của trường hoặc thông tin về tour du lịch (bản photo v.v.)

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG giấy má GÌ?

SỬ DỤNG dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ nhận được các giấy tờ sau:

1. Hồ sơ chứng minh tài chính:
- 02 bản giấy công nhận số dư song ngữ Việt - Anh hoặc Việt - Pháp hoặc Việt - Đức có dấu đỏ, bản gốc của ngân hàng.
- 02 sổ tiết kiệm photo có đóng dấu đỏ đối chiếu bản gốc của ngân hàng.

2. Hồ sơ chứng minh thu nhập:

- 01 hợp đồng cần lao (bản gốc có dấu đỏ của công ty)

- 01 Giấy xác nhận vị trí và lương thưởng (bản gốc có dấu đỏ của công ty)

- Các Quyết định bổ nhiệm, bảng luơng, giấy chứng thực đăng ký kinh dinh, thưa thuế, báo cáo tài chính v.v. (tùy theo yêu cầu)

Chung minh tai chinh Chung minh tai chinh du hoc

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: