Phim truyền hình “Tuổi Thanh Xuân” kết thúc không thể nào chán hơn!

Xem tập cuối tuổi thanh xuân tại : Tuổi Thanh Xuân VTV3 HD (Trọn bộ)
Sau nhiều ngày “hành” người xem với diễn biến nhập nhằng và kéo dài giữa bộ ba Linh (Nhã Phương) - Jun Su (Kang Tae Oh) - Khánh (Hồng Đăng), Tuổi Thanh Xuân - Forever Young kết thúc khiến nhiều người xem hụt hẫng. Tuy khán giả đã quá chán ngán với cách xư cử của Linh nhưng vẫn trông đợi vào cái kết hạnh phúc cho tình yêu của một cô gái người Việt Nam và chàng trai Hàn Quốc.


Trong tập 36 Tuổi Thanh Xuân, Linh dứt khoát chia tay Su và muốn cùng Khánh làm lại từ đầu. Cô vẫn nước mắt ngắn dài nói mình rất yêu Jun Su nhưng chỉ yêu trên miệng mà thôi. Tội cho Jun Su, khóc lóc đến khổ sở, cầu xin tình cảm và chấp nhận ở lại Việt Nam nhưng không làm Linh lay chuyển.
Đã xác định về bên Khánh như thế nhưng đến cuối phim, Tuổi Thanh Xuân lại làm khán giả ngơ ngác vì không biết rốt cuộc Linh sẽ đứng về phía ai. Trong buổi ra mắt họp báo phim, Khánh giới thiệu Linh là bạn gái Jun Su. Sau đó, mọi người chụp ảnh kỷ niệm và… hết phim. Kết thúc lấp lửng này thật khó hài lòng những người xem từng ngày trông ngóng một cái kết viên mãn.
Tập cuối phim còn gây thất vọng bởi quá nhiều nút mắc chưa được giải quyết như sự phản đối gay gắt của mẹ Linh với chuyện tình của cô và Jun Su hay Linh từ bỏ Jun Su rồi quay lại chỉ đơn giản như thế? Điều duy nhất khiến người xem cảm thấy thích thú chính là Khánh đã rất đàn ông, giới thiệu Linh là bạn gái Jun Su. Cách cư xử đẹp này của Khánh ghi điểm trong mắt nhiều khán giả nữ.
Khán giả bức xúc vì kết phim nhạt nhòa.
Dù kết thúc lãng xẹt như vậy, Tuổi Thanh Xuân đã để lại trong lòng người nhiều cảm xúc từ những ngày đầu tiên. Tuổi Thanh Xuân của Linh, Jun Su hay Khánh cũng chính là tuổi thanh xuân, yêu và sống hết mình của nhiều người. Và như Khánh đã nói, với tuổi thanh xuân, không quan trọng là ta chọn ai mà là ta đã yêu như thế nào.

Theo
Hàn Tiêu / Trí Thức Trẻ

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: