Asiasoft vừa công bố một mối quan hệ đối tác đặc biệt với LINE Corporation để khởi động dự án phát triển phân phối trò chơi mới, Dragonica Mobile, độc quyền đầu tiên trên nền tảng LINE. Tuy nhiên, sau đó game sẽ có mặt trên iTunes và Google Play vào tháng 5/2015. Game sẽ được phát hành tại Thái Lan, Singapore, Malaysia, Việt Nam, Indonesia và Philippines.
Hình ảnh về buổi họp báo game tại Thái Lan.
Về cơ bản, Dragonica Mobile dựa trên nền tảng chính là trò chơi màn hình ngang nổi tiếng đã từng xuất hiện tại Việt Nam với tên gọi Dragonica, hoặc Dragon Saga.

Đây là trò chơi hành động nhập vai được phát triển bởi studio Hàn Quốc, Funigloo. Tương tự như phiên bản trên PC, Dragonica Mobile sẽ có nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ hệ thống, nhiệm vụ PVP, trang phục nhân vật và nhiều điều mới lạ hơn nữa. Tuy nhiên, để phù hợp với giao diện trên điện thoại, cách thức ra đòn tấn công sẽ có đôi chút khác biệt. Mỗi nhân vật sẽ có tối đa 4 kỹ năng được phép sử dụng trong trận đấu và có thể nâng cấp chúng lên để mạnh mẽ hơn.

Tuy nhiên, có một điểm cần lưu ý rằng máy chủ game đầu tiên tại Hàn Quốc, DragonSaga Prelude, sẽ đóng cửa vào tuần này.
Dragonica có thể coi là một sản phẩm thành công và thu hút được nhiều sự chú ý của game thủ trong nước.
Tại thị trường Việt Nam, trò chơi sẽ có tên gọi là Kiếm Rồng Mobile, dựa trên tên gọi của trò chơi Kiếm Rồng do IAH phát hành trước đây.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: