Để tránh sự tò mò từ những người dùng Facebook khác thì bạn có thể thực hiện chính sách bảo mật list Friend ( danh sách bạn bè )



Các bước thực hiện:

  • Bạn truy cập trang cá nhân, vào mục Friends, nhấn Edit (biểu tượng cây bút) chọn Edit Privacy.
  • Trên pop-up mở ra, bạn chọn Only Me tại trường Friend List > nhấn Close.
Chỉ với vài thao tác đơn giản như vậy là bạn đã có thể thực hiện việc bảo mật danh sách bạn bè trên Facebook một cách nhanh nhất
Nguồn: Hướng dẫn bảo mật danh sách bạn bè

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: