Điện thoại trả góp sinh viên Mua hàng trả góp được hiểu đơn giản là một hình thức mua hàng mà trong đó người mua chỉ cần trả trước một phần nào đó giá trị của món hàng, số tiền còn lại sẽ được trả dần hàng tháng theo thỏa thuận với người bán cho đến khi số tiền được trả hết. Như vậy, mua trả góp thực chất là một hình thức cho vay tiền tiêu dùng.
Các chuỗi cửa hàng bán lẻ khác đều rầm rộ triển khai bán hàng trả góp điện thoại. Bán hàng trả góp được quảng bá rầm rộ và hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán linh hoạt như qua ngân hàng, thu tiền tận nhà … Nhưng người tiêu dùng vẫn không mấy mặn mà với phương thức này. Để tìm hiểu rõ hơn vì sao, hãy cùng CongNghe.5giay dạo qua một vòng thị trường.
Trả góp điện thoại lãi xuât thấp hà nội
Một ví dụ cho các bạn dễ hiểu nhé!
Bạn đang rất thích một chiếc iPhone 5s trắng mới 32GB với giá 11.599.000 tại Nhung Anh mobile, bạn chỉ cần trả trước 2.000.000, số tiền còn lại sẽ là số tiền vay trả góp. Lãi suất, số tiền cần góp hàng tháng của bạn sẽ được tính dựa trên con số này.
Tại NhungAnh mobile bạn có thể mua trả góp rất nhiều các sản phẩm mặt hàng điện thoại từ Samsung, Sony Xperia cho đến các dòng Iphone, Ipad cao cấp... Với điều kiện hết sức đơn giản, bạn không cần hộ khẩu Hà Nội, chỉ cần có CMND và Bằng lái xe là đã đủ điều kiện tham gia chương trình trả góp lãi xuất thấp hà nội !
Vậy còn chần chừ gì mà chưa gọi điện hoặc đến ngay cửa hàng Nhung Anh mobile để sở hữu cho mình một chiếc điện thoại đẳng cấp đi nào!
Hãy liên hệ ngay với nhung anh mobile 325 cầu giấy hà nội

ĐỊA CHỈ: SỐ 325 CẦU GIẤY - HÀ NỘI
SHOWROOM NHUNG ANH MOBILE
ĐIỆN THOẠI: KINH DOANH: (04) 2237.6666 - KỸ THUẬT: (04) 32.33.34.35

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: