CÔNG TY TNHH KHUÔN MẪU ĐỨC ĐẠI được thành lập vào tháng 2 năm 2001, chuyên sản xuất các loại khuôn hình sản xuất nhôm hình; Những bộ khuôn hình sản xuất nhôm hình cho thiết bị giải nhiệt, nhôm hình công nghiệp, nhôm hình cửa sổ nhôm, nhôm hình phụ tùng xe, nhôm hình Không mối nối, đặc biệt còn có những loại khuôn hình cho sản xuất thiết bị giải nhiệt cao cấp, những loại khuôn hình công nghiệp phức tạp.Tổng công ty của chúng tôi tại Đài Loan đã có trên 20 năm kinh nghiệm trong nghành chế tạo khuôn hình, năng lực thiết kế khuôn hình chuyên sâu và tinh tế, đã được cùng nghành đánh giá cao, đã gầy dựng được thương hiệu danh tiếng, cũng vì được sự tuyên truyền từ khách hàng và nổ lực không ngừng nâng cao chất lượng của tập thể nhân viên, doanh thu đã không ngừng phá chỉ tiêu.
Khuôn nhựa CÔNG TY TNHH KHUÔN MẪU ĐỨC ĐẠI là một trong những công ty hàng đầu về chế tạo khuôn mẫu và ép nhựa kỹ thuật cao với phương châm "Chất lượng cao - Thời gian nhanh nhất - Dịch vụ tốt nhất".
CÔNG TY TNHH KHUÔN MẪU ĐỨC ĐẠI là doanh nghiệp chuyên sản xuất kinh doanh các sản phẩm nhựa công nghiệp, điện, điện tử, điện lạnh, nhựa kỷ thuật cao, nhựa gia dụng…Đặc biệt là thiết kế và chế tạo khuôn mẫu ngành nhựa. Hiện công ty chúng tôi đã trạng bị đầy đủ các loại máy ép từ 80 tấn đến 450 tấn. Với đội ngũ các bộ CNV có trình độ tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành ép nhựa. Vậy nên chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất đến Quí khách hàng với phương châm “Đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi ” CÔNG TY TNHH KHUÔN MẪU ĐỨC ĐẠI tự tin sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi đến với chúng tôi..
Đức Đại chúng tôi cung cấp tới bạn khuôn đúc giá rẻ nhất trên thị trường Việt
Đề tài khuôn dập liên hoàn sản xuất trong nuớc cho giá thành thấp, đặc biệt lợi ích , ưu điểm của khuôn dập CNC đuợc phát huy tối đa. Huớng phát triển lên tự động hoá cao nhuCNC có thể rất dễ dàng khi có đủ tiềm lực ta chỉ cần tiến hành nâng cấp mà không phải loại bỏ và đầu t-lại từ đầu. Dự tính giá thành khuôn dập liên hoàn khi hoàn thiện chỉ gấp 5 -7 lần khuôn đơn nhưng chỉ bằng 3% - 5%khuôn dập CNC. - Đề tài đuợc thực hiện sẽ đáp ứng đuợc quá trình nội địa hoá, phát huy đuợc nội lực, tăng hiệu quả của nền kinh tế, tăngtính cạnh tranh của hàng hoá trong nuớc trong quá trình tiến tới hội nhập nền kinh tế thế giới trong những năm tiếp theo, đặc biệt là đem lại hiệu quả và lợi cho nhiều doanh nghiệp với quy mô từ nhỏ cho đến lớn. Đề tài tạo điều kiện cho cán bộ kỹ thuật, công nhân sản xuất làm quen với công nghệ sản xuất, chế tạo đặc biệt đ-ợc kiểm soát nghiêm ngặt, là cơ sở để tiếp cận với nền sản xuất hiện đại.
Khuôn mẫu giá rẻ nhất thị trường Việt . Cuộc sống tiện ích hiện đại nhất
KHUÔN MẪU ĐỨC ĐẠI được biết đến do sự thiết kế chế tạo khuôn mẫu chuyên nghiệp với định hướng " Chất lượng, thời gian, giá thành " mong muốn góp phần vào sự thành công của Quý doanh nghiệp và trở thành một đối tác đáng tin cậy và chuyên nghiệp của Quý vị để tạo ra những sản phẩm mang thương hiệu Việt với chất lượng cao nhất.
Với nhiệt huyết, năng động, sáng tạo và kinh nghiệm hơn 20 năm cùng hội tụ Công ty khuôn mẫu chính xác Đức Đại được hình thành vào đầu năm 2003 với một tập thể bao gồm Kỹ sư, Thạc sỹ, Chuyên gia và đội ngũ công nhân lành nghề hoạt đông trong các lĩnh vực sau :
Thiết kế chế tạo, sản xuất các loại khuôn mẫu: Khuôn nhựa, khuôn dập, khuôn đúc áp lực, khuôn cao su .....V/v
Gia công, sản xuất các sản phẩm nhựa công nghiệp và gia dụng
Gia công và sản xuất các sản phẩm cơ khí chính xác, các thiết bị, dây chuyền công nghiệp
Nghiên cứu phát triển hệ thống tự động hoá và lắp đặt các thiết bị chuyên dùng trong các Khu công nghiệp, Khu Chế xuất. Đào tạo trong lĩnh vực CAD/CAM-CNC
In ấn các loại bao bì, túi xách ....V/v
Chúng tôi trân trọng cám ơn và gửi lời tri ân đến các Công ty, Doanh nghiệp, Quý khách hàng ... đã giao trách nhiệm cho chúng tôi phục vụ hơn 20 năm qua
Công ty còn cung cấp khuôn dập với giá rẻ nhất
Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết :
CÔNG TY TNHH KHUÔN MẪU ĐỨC ĐẠI
Add: Tổ 8, Cụm 4, Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội
Tel: (04) 3719 6422 - Hotline: 0982 448 648
Email : ducdaico2007@gmail.com

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: