bếp điện từ(bep dien tu) hay còn gọi là bếp từ(bep tu),bếp hồng ngoại(bep hong ngoai) giờ đây không còn là cái tên quá lạ lẫm đối với các bà nội trợ Việt Nam.Trong các không gian bếp ngày nay hầu như các gia đình đều sắm cho mình một chiếc để tiện lợi cho việc nấu ăn.

bếp điện từ,bếp hồng ngoại được sử dụng hoàn toàn bằng năng lượng điện không gây ô nhiễm hoặc độc hại cho người sử dụng,có thể thay thế cho bếp ga hoặc các bếp sử dụng chất đốt gây độc hại khác.

bếp hồng ngoại,bếp điện từ DAIICHI được sản xuất trên dây truyền tiên tiến của Nhật Bản,được thông qua quá trình kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt của các chuyên gia hàng đầu về tiêu dùng nên bạn có thể an tâm về sản phẩm bếp từ(bep tu),bếp hồng ngoại(bep hong ngoai) của DAIICHI.

bếp hồng ngoại DAIICHI được thiết kế với công suất vượt trội công suất lên tới 2000W có tốc độ nấu cực nhanh,mặt kính bằng chất liệu kính đặc biệt nên bạn có thể dễ dàng lau chùi sau khi sử dụng.Màn hình bếp hồng ngoại được bố trí 4 nút điều khiển cảm ứng giúp bạn thao tác một cách dễ dàng và tiện lợi.

bếp điện từ(bếp từ) DAIICHI được thiết kế với 6 mức nhiệt khác nhau đặc biệt là chế độ hẹn giờ trong khi nấu lên tới 24 giờ.điều này rất quan trọng trong trường hợp bạn có việc bận đột xuất hoặc trông con nhỏ .

Chỉ với những đặc điểm trên bếp hồng ngoại,bếp điện từ DAIICHI chắc chắn sẽ không làm các bà nội trợ phải thất vọng.Hãy cầm điện thoại lên và gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp : 1900 55 88 93 hoặc 0987 02 95 95.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: