Bằng sự kết hợp giữa nhiều nền văn hóa từ Đông đến Tây, Hắc Ám Chi Quang sẽ đưa người chơi vào một thế giới xuyên không của nhiều triều đại và những vùng đất mới lạ.

Xuyên không đầy huyễn hoặc

Khi vũ trụ còn là một mớ hỗn độn, Ảnh Ma đứng đầu là Ảnh Ma Thiên Vương, chúng len lỏi trong những khoảng thời không khác nhau để hấp thu năng lượng với mưu đồ thôn tính cả vũ trụ. Để bảo vệ vũ trụ trước nguy cơ sụp đổ, Chiến Thần dẫn dắt tộc Thần Thiên đương đầu với đại quân Ảnh Ma trong những cuộc chiến khốc liệt. Cuối cùng, Chiến Thần và Thiên Vương đều bị tan biến vào hư vô. Linh hồn Chiến Thần hóa thành sao băng rải khắp ngân hà còn linh hồn của Thiên Vương bị phong ấn bởi Liên Minh Người Bảo Vệ Thời Không.


Sáu thời đại trong Hắc Ám Chi Quang
Sau một thời gian dài, đại quân Ảnh Ma đột nhiên trở lại với nguồn lực vô cùng mạnh mẽ. Chúng đi khắp nơi tìm kiếm linh hồn và tìm mọi cách để làm sống lại Thiên Vương. Vũ trụ một lần nữa lại đứng trước nguy cơ sụp đổ.


Có thể trải nghiệm game trên nền web và bản cài đặt
Viết tiếp câu chuyện trong cuộc chiến đối đầu với đại quân Ảnh Ma, Hắc Ám Chi Quang đưa người chơi vào những tình tiết cốt truyện. Mang trong mình sứ mạng của một vị anh hùng giải cứu cả thế giới khỏi sự xâm nhập của Ảnh Ma, người chơi bị hút vào những chiều không gian khác nhau đến những miền đất mới, gặp gỡ những người hùng trong lịch sử của phương Tây và phương Đông như Robin Hood, Lý Thế Dân, Arthur, Caesar, Saladin, Joan d’Arc.

Khác biệt trong dòng 2,5D

Được xếp vào dòng game 2,5D nhưng Hắc Ám Chi Quang lại có đồ họa phát triển trên nền 3D. Dù góc nhìn có bị giới hạn, người chơi không thể xoay lên hoặc xuống nhưng bù lại có thể xoay ngang 360 độ. Những chi tiết về cảnh quan, thú cưỡi, chiêu thức và NPC trong game đều được chăm chút kỹ lưỡng từ màu sắc, hiệu ứng đến chuyển động nhỏ nhất. Hắc Ám Chi Quang được phát triển để có thể đạt được những hiệu quả tốt nhất trên cả 2 phiên bản web và cài đặt. Tính đến thời điểm hiện tại của làng game Việt, có thể nói chưa có một tựa game nào thuộc dòng game 2,5D được đầu tư về nội dung lẫn hình thức và có thể đảm bảo chất lượng khi được vận hành trên cả hai nền tảng nói trên.


Hắc Ám Chi Quang đang tạo ra vị thế đặc biệt trong làng game
Với hệ thống auto hoàn thiện được tích hợp, người chơi có thể dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ và thoải mái tham gia các tính năng game. Điều này có thể nhàm chán đối với những người yêu thích game cài đặt nhưng đây lại là một sự lựa chọn hoàn hảo cho người chơi không có nhiều thời gian rảnh rỗi.


Teaser Hắc Ám Chi Quang đầy huyền bí
Hắc Ám Chi Quang với nội dung gameplay mang tính hành động và cốt truyện xuyên không đa chiều, là game 2,5D++ đầu tiên ở làng game Việt hiện đang được cộng đồng quan tâm và đồn đoán. Game đã tung teaser vào sáng nay 25/03 khá ấn tượng. Dự kiến thời gian thử nghiệm giới hạn tài khoản có reset nhân vật từ ngày 31/3 – 4/4.

Tham khảo thông tin Hắc Ám Chi Quang

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: