bếp từ(bep tu) (hay còn gọi là bếp điện từ) ngày càng được sử dụng phổ biến trong các không gian gia đình việt nam.Bằng cách đun nóng nồi ở cự ly tiếp xúc gần bằng từ trường biến đổi sẽ nhanh chóng làm nóng nồi phía trên và nấu chín thực phẩm.

bếp từ DAIICHI được thiết kế bề mặt hoàn toàn bằng kính chịu nhiệt tăng hiệu suất khi nấu đặc biệt là rất dễ vệ sinh sau khi sử dụng.bếp từ(bếp điện từ DAIICHI ) có 8 mức công suất và 6 mức nhiệt độ khác nhau để phù hợp với từng chế độ nấu giúp bạn có thể dễ dàng thao tác và xử lý khi nấu ăn.

bếp từ (bep tu) DAIICHI DC-ID2016XR được sản xuất với công suất 2000W bảng điều khiển hoàn toàn bằng nút cảm ứng thay vì nút cơ như các sản phẩm các nhà sản xuất khác đem lại sự tiện lợi tuyệt đối cho người sử dụng bếp điện từ.Chế độ hẹn giờ cũng được đặt lên tới 24 giờ nấu nên bạn có thể an tâm nấu ăn khi có việc hoặc phải trông con nhỏ.

bếp từ(bếp điện từ ) DAIICHI chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất trong gian bếp của gia đình bạn.Mọi thông tin chi tiết bạn có thể gọi 1900 55 88 93 hoặc 0987 02 95 95 để được tư vấn hoặc truy cập ngay : Bếp điện từ - Daiichi.vn

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: