Chúng ta hãy cùng điểm qua những tin tức nổi bật của làng game mobile Việt ngày hôm nay.

Mã Tam Quốc ấn định ngày Close beta

Mã Tam Quốc còn có tên gọi khác tiếng Trung là Tam Quốc Khoái Bão. Hiện tại, trò chơi đang được hoàn thiện và dự kiến sẽ chính thức cho ra mắt phiên bản Closed beta của mình vào ngày 18/03/2015.Gameplay của Mã Tam Quốc có phần khác so với các game cùng chủ đề. Với cách đánh "hit & run" sản phẩm mobile này đem tới cho người chơi những trải nghiệm thú vị về trò chơi đề tài Tam Quốc theo phong cách thuần RPG. Game có lối di chuyển theo màn hình ngang, các bản đồ, cửa ải được thiết kế đa dạng và bắt mắt để phù hợp với tiết tấu của mỗi gian đoạn khác nhau.

Trang chủ (sắp ra mắt): Trang chủ - Mã tam quốc

S-Eleven tiến lên mobile

Sau một thời gian ra mắt và gặt hái được những thành công nhất định, webgame S-Eleven với nội dung quản lý bóng đã tạo được dấu ấn với cộng đồng game thủ Việt. Đặc biệt, cuối tháng 3/2015 này NPH Sgame rất có thể sẽ cho ra mắt phiên bản mobile của tựa game này.Hiển nhiên, S-Eleven Mobile sẽ vẫn kế thừa những đặc điểm, cách chơi cũng như những đặc sắc mà webgame S-Eleven đang hiện có. Hơn thế nữa, với việc tiến lên phiên bản mobile, đây sẽ là một tin rất vui đối với những game thủ yêu thích game quản lý bóng đá. Họ sẽ không cần ngồi trước máy tính mà có thể quản lý đội bóng của mình ở mọi lúc mọi nơi.

Tam Quốc Diễn Nghĩa tung ảnh việt hóa

Tam quốc Diễn Nghĩa có tên gốc là Tam Quốc Manh Tướng Lục - một game 2D thuộc thể loại thẻ bài có đề tài lịch sử được phát triển bởi công ty Geoe Game. Sản phẩm sẽ được NPH VTC Game phát hành trong thời gian tới.Với hệ thống thẻ tướng đa dạng, phân cấp rõ ràng theo từng màu sắc Tím, Lam, Lục, Trắng cùng 5 lớp nhận vật Giáp sĩ – Chiến sĩ – Pháp sư – Dược Sư – Cung thủ, chắc chắn sẽ đem lại cho người chơi nhiều sự hứng thú trên con đường thu thập các thẻ bài của mình. Game dự kiến phát hành trong tháng 3

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: