Appstorevn
là kho ứng dụng trò chơi Appvn đình đám hiện nay, với Appstorevn bạn được thoai mái tải game, ứng dụng, phần mềm về máy miễn phí với tốc độ cao, bao gồm cả những thứ mất phí có trên Ch Play. Hơn nữa hầu hết các trò chơi trên Appvn đều được Mod money và coin giúp bạn chơi game thoải mái nhất. Không chỉ vậy bạn còn được xem phim tải nhạc chuông, truyện tranh, sách, hình nền miễn phí. Tuy nhiên hiện nay nhiều người chưa biết đến các tính năng hấp dẫn nay, vì vậy taiappstorevn.net sẽ mang đến bạn cách hướng dẫn sử dụng Appstorevn trên android.

Nếu bạn cùng iPhone hãy tham khảo: Cách cài đặt Appstorevn cho iOSĐầu tiên bạn cần tải Appstorevn về máy và cài đặt nó như bình thường. Phiên bản hiện nay đang là 4.1.5, phù hợp với tất cả các dòng máy.

Sau khi cài đặt, bạn chạy ứng dụng, nó sẽ quét tất cả các app trên máy của bạn để đưa ra các thông báo cập nhật (nếu bạn muốn)

Để tải được các game, app trên Appstorevn thì bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký, cái này rất dễ vì bạn có thể đăng nhập bằng facebook, tài khoản Google…Bây giờ bạn có thể tìm kiếm game, ứng dụng mà mình thích bằng cách gõ vào ô tìm kiếm ở phía trênĐể tải ứng dụng thì các bạn hãy bấm vào nút tải hình tròn ở góc dưới bên phải nhé, sau khi tải xong thì bấm xác nhận cài đặt ứng dụng. Nếu máy của bạn đã Root thì quá trình sẽ diễn ra tự động.

Không chỉ có game và ứng dụng, Appstorevn còn có 1 kho phim bao gồm những phim bom tấn cập nhật liên tục cho bạn xem mỗi ngày.Tuy nhiên để xem được phim này thì bạn cần phải có “tym tím” (đây là đơn vị tiền tệ của ứng dụng). Vậy làm thế nào để có tym tím? Đơn giản thôi, bạn hãy bấm vào Menu và chọn chức năng Vòng quay may mắn, vòng quay số sẽ hiện ra cho bạn quay miễn phí 1 lần. Nếu bạn quay nhiều ngày liên tục thì số lần sẽ tăng lên. Số tym nhận được tùy vào hệ thống, có thể 5, 4 hoặc 3…Số tym này bạn dùng nó để xem phim, tải truyện tranh, hình nền, nhạc chuông hoặc bất cứ thứ gì có giá bằng tym tím trong Appstorevn.Đây là giao diện xem phim của Appvn, sau khi xem thử 1 đoạn thì bạn cần phải mất 5tym để xem toàn bộ hoặc tải phim về máy để xem offline.
Ngoài ra còn rát nhiều chứng năng hấp dẫn khác chờ bạn khám phá, cùng tải appvn và trải nghiệm bạn nhé.
Nguồn: Hướng dẫn sử dụng Appstorevn trên Android

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: