Health Mate là một phần mềm miễn phí hữu ích theo dõi sức khoẻ và các hoạt động của người dùng do trang zalo.biz cung cấp miễn phí. Health Mate bao gồm khả năng bước chân đếm cơ bản, khả năng thiết lập mục tiêu, và một công cụ đo nhịp tim sử dụng camera sau của điện thoại Android, đây là cách đơn giản để chăm sóc bản thân và giữ gìn sức khỏe.Thông Tin phần mềm:
Tên: Health Mate
Kích Thước: Khác nhau tùy theo thiết bị
Số Lượt Cài Đặt: 100.000 – 500.000
Phiên Bản: 2.04.40
Hỗ Trợ Android: 2.3.3 trở lên
Ngày Cập Nhật: Ngày 23 tháng 03 năm 2015Các tính năng chính của Health Mate:

– Đăng nhập dữ liệu huyết áp của bạn.
– Hãy nhắc nhở để theo dõi trái tim của bạn thường xuyên, và chia sẻ dữ liệu của bạn với bác sĩ của bạn và những người thân yêu của bạn.
– Tư vấn sức khỏe người bạn đời Withings của bạn và xem ngay lập tức bạn đang chăm sóc trái tim của bạn như thế nào.
- Theo dõi hoạt động thể chất của bạn với xung Withings, hoặc liên kết của chúng tôi đối tác ứng dụng miễn phí: RunKeeper– Nhận lời khuyên ngay lập tức và thông báo hỗ trợ từ Mate Withings sức khỏe của bạn và chắc chắn rằng bạn đạt được các đề nghị 30 phút hoạt động vừa phải mỗi ngày.
– Xem cách hoạt động thể chất của bạn tác động đến giảm cân của bạn trong một bản chụp.
– Giấc ngủ có vấn đề và ảnh hưởng ngày của bạn để ngày. Theo dõi giấc ngủ của bạn tự động bằng cách đặt xung Withings của bạn trong vòng tay.
– Tư vấn sức khỏe người bạn đời khỏe mạnh của bạn và xem ngay lập tức nếu bạn đang nhận được nghỉ ngơi đầy đủ.Nguồn: Tải phần mềm Health Mate – chăm sóc sức khoẻ cho android

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: