hiện có sự tận tụy của thầy cô gia sư tiếng anh, dạy kèm xuất sắc, sv đảm bảo, trong công tác giảng dạy, chúng tôi cam kết sẽ hướng dẫn bám sát chương trình học bằng những phương pháp riêng biệt phù hợp hiện có năng lực của từng học sinh, học viên,… Thông qua những kỳ kiểm tra định kỳ, gia sư sẽ đánh giá chính xác trình độ của học viên, học trò,… từ đó đưa ra những giải pháp bổ trợ học viên nắm vững các phương pháp nghe, nói, đọc, viết căn bản, ngữ pháp tất cả trình độ từng tiếng anh vỡ lòng đến nâng cao…
cùng với đó đó, chúng tôi còn nhận hướng dẫn những lớp hiện là từng phương pháp theo nhu cầu, bao hiện là giảng dạy căn bản & cả chuyên sâu, sau mỗi học phần, gia sư sẽ giới thiệu đến các em nguồn tài liệu hữu ích, chuyên dụng để học trò tham khảo & lưu trữ làm tài liệu riêng cho bản thân.
Tuy anh văn là một ngôn ngữ quốc tế thông dụng, là một môn học chưa quá khó nhưng chưa phải ai cũng có thể dễ dàng học đạt. Nắm bắt được mong muốn thiết yếu của cuộc sống cũng như xu hướng thời đại, văn phòng Nhân Văn tp hcm ra đời, vừa là cầu nối giữa học trò và dạy kèm tiếng anh là giáo viên giỏi về chuyên môn để học viên học sinh, học sinh,… có môi trường thuận tiện nhất để học tập vừa tạo điều kiện để học sinh chưa bỏ lỡ cơ hội học tập đặc biệt là môn anh văn.
gia sư Nhân Văn hcm chuyên đáp ứng đội ngũ gia sư anh văn khá, giỏi giảng dạy tận nhà hiện có các hình thức sau:
- dạy kèm ngữ pháp đến học sinh các cấp
- ôn luyện đại học, cđ, học sinh du học
- dạy kèm cho người đi làm thông qua những phương pháp thông dụng
- ôn thi những bằng cấp quốc tế TOEIC, TOEFL, IELTS & có gia sư gia sư tiếng việc cho người ngoại quốc, & người xuất cảnh….
- những lớp gia sư anh văn có sự tương tác giữa giáo viên & học sinh nhiều hơn, do đó mà giáo viên sẽ có phương pháp tiếp cận bài học phù hợp nhất.
- chương trình dạy kèm được thiết kế dành riêng đến người học theo cấp độ hiện có mục đích tiếp thu được nhiều nhất.
- Lớp học một thầy một trò, học viên sẽ được thực hành bài học nhiều hơn, giáo viên có cơ hội sửa sai. Học từ cái sai là phương pháp học mang lại nhiều uy tín.
Từ khóa day kem tieng anh

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: