Được coi là “phát súng” ấn tượng đầu năm 2015, 6D Võ Lâm nhanh chóng thu hút sự chú ý của game thủ từ khi mới cập bến làng gMO Việt. Đáng chú ý nhất phải nhắc đến việc 6D Võ Lâm “dán mác” là tựa game đầu tiên được ra mắt “song hành” tại thị trường Trung Quốc và Việt Nam, đồng thời game sở hữu số lượng môn phái kỷ lục hiếm có với sáu môn phái: Thiếu Lâm, Nga Mi, Huyết Đao, Ngũ Độc, Hoa Sơn, Võ Đang. Chính những điểm nhấn hiếm có này khiến 6D Võ Lâm đã tạo sức hút khó cưỡng với cộng đồng và thu hút số lượng game thủ “quá đông quá hung hãn” tham gia vào game trong đợt Open Beta ngày 22/01 vừa qua.

Đặc biệt, trong ngày Open Beta, 6D Võ Lâm cũng đồng thời dành tặng game thủ món quà hấp dẫn với [Vlog] Lynk Lee: Những điều khó hiểu trong phim kiếm hiệp do chàng ca sĩ trẻ được yêu mến Lynk Lee thể hiện.[Vlog] Lynk Lee: Những điều khó hiểu trong phim kiếm hiệp
Sau gần 3 tuần Open Beta, với số lượng game thủ đông đảo không ngừng tăng lên, MCCorp – NPH 6D Võ Lâm quyết định khai mở thêm “miền đất mới” Tung Sơn để chiều lòng game thủ và đem đến những trải nghiệm mới hấp dẫn hơn. Đi kèm việc ra mắt server mới là vô vàn sự kiện hấp dẫn dành tặng người chơi dịp tết Nguyên đán 2015: Hoạt động Tết Nguyên Đán, Sự kiện Lì xì May Mắn…vv. Chi tiết tại đây.Nếu chưa biết, 6D Võ Lâm (Lục Đại Võ Lâm) gMO MMORPG 2,5D được MCCorp phát hành chính thức tại thị trường nước nhà trên hai nền tảng Android và iOS vào 10h10’ ngày 22/01/2015. Sản phẩm dựa trên các tác phẩm võ học kinh điển, tái hiện lại huyền thoại Võ Lâm Truyền Kỳ và Kiếm Thế trên mobile với một thế giới võ lâm chân thật đến từng chi tiết, kế thừa và đổi mới lối chơi đem đến cho người chơi một trải nghiệm vô cùng hoàn mỹ.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: