Camera360 cho android, thương hơn 250 triệu người dùng trên toàn cầu, là số 1 vận dụng máy ảnh ở nhiều nước. Cùng với HelloCamera, Movie360, và Pink360, Camera360 cung cấp một bộ đầy đủ các tùy chọn chụp ảnh di động chuyên nghiệp, vui vẻ.
Để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, Camera360 đã giới thiệu Camera360 Cloud, một nền tảng điện toán đám mây có thể giúp bạn quản lý, chỉnh sửa, lưu trữ và san sớt hình ảnh của bạn quờ ở một nơi. Tham gia vào hàng triệu usersin thưởng thức các dịch vụ miễn phí ung dung android
Tám máy ảnh sáng tạo của Camera360 được chuyển đến "Camera Store", nơi bạn có thể thêm và quản lý các máy ảnh ưa chuộng của bạn. Hiệu lực Cam, Selfie Cam, dễ dàng Cam, Cảnh Cam, Funny Cam, Tilt-shift Cam, Màu ca Cam và Audio Cam có sẵn miễn phí ngay hiện giờ. Camera360 tùy chỉnh của riêng bạn ngay hiện nay.
2. Hiệu ứng mới Store.

Hơn 100 hiệu ứng nhẵn của Camera360 có thể được tìm thấy trong cửa hàng có hiệu lực mới, nơi bạn có thể thêm và quản lý hiệu quả ưa thích của riêng bạn. Phần quan trọng nhất là tất thảy miễn phí!
3. Người dùng thân thiện Photo Album
Hình ảnh được phân loại theo thời kì trong Camera360 album cho cữ hình ảnh dễ dàng và quản lý. Hình ảnh trong bộ sưu tập điện thoại có thể được duyệt và chỉnh sửa trong "khác Album".
4. Hình ảnh chuyên nghiệp Sửa tính năng
Crop, Rotate, Blur, Texture, điều chỉnh và nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh có sẵn sau khi chụp.


Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: