Bán buôn( bán sỉ) máy cắt lông xù quần áo HD 218

Giá bán lẻ : 149.000 Đ / chiếcGiá bán buôn : thỏa thuận Số lượng từ 10 bộ trở lên
Liên hệ mua hàng : 0964.35.34.32

Sau một thời gian sử dụng, những bộ trang phục yêu thích của bạn hay lớp vải của quần áo, chăn nệm …rất dễ bị xù ra. Đặc biệt quần áo bằng vải cotton, len và dệt kim khi giặt thường cọ xát vào thành máy giặt sẽ bị xù lông làm trang phục của bạn trông cũ kĩ, nhàu nát, chúng khiến bạn mất tự tin mỗi khi ra đường. Đừng lo, với dụng cụ máy cắt lông xù quần áo HD 218 mà chúng tôi mang đến hôm nay, từ nay quần áo của bạn và người thân trong gia đình sẽ luôn được như mới toanh và mềm mịn.
Máy cắt lông xù quần áo HD 218 thiết kế thời trang, thân máy sử dụng chất liệu nhập khẩu ABS , an toàn, thân thiện môi trường. Thiết kế nhỏ gọn,dễ sử dụng,dễ cầm nắm. Sau khi cắt một lượng lớn lông xù, bạn không phải lo lắng về việc làm sạch bởi vì hộp đựng và đầu dao được thiết kế thành một thể thống nhất, bạn chỉ cần tháo hộp đựng ra và đổ đi là xong.
-Nhỏ gọn và cực kì tiện dụng-

-Lưỡi dao sắc bén-

- Có lớp nhựa bảo vệ bên ngoài -

- Hộp đựng rác to giúp đựng được nhiều bông sau khi cắt xong-
-Dễ dàng tháo rời -
-Sau khi dùng xong, chỉ cần đổ đi-

Dây sạc tiện dụng
Có thể tháo rời sau khi sạc đầy pin
-Cắm điện an toàn-
-Thích hợp trên nhiều loại vải-

Chiếcmáy cắt lông xù quần áo HD 218 sẽ giúp cho đồ của chúng ta trở lại như mới sau khi được cắt sạch những phần lông bị xù trên áo len, khăn choàng, vớ, chăn... Nó là một trong số những vật dụng tiện ích nhỏ gọn mà bạn cần chuẩn bị cho gia đình nhỏ của mình đấy.Hãy sắm ngay chiếc máy hữu ích này để những bộ quần áo của bạn và những người thân yêu luôn mới thôi nào các bạn.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: