Ngày 20/12/2014, “Ngày hội gặp mặt” lần thứ 6 tại Thượng Hải, Trung Quốc thu hút hàng nghìn người tham gia, dự kiến diễn ra trong 2 ngày chính thức bắt đầu. Được biết, “Ngày hội gặp mặt” có sự tham gia của các chàng trai, cô gái tai cm an ninh đến từ mọi ngành nghề lĩnh vực như hàng không, giáo dục, điện khí… Ban tổ chức cũng đã phải dựng một chiếc bảng dài tới 300m để ghi danh những người tham gia.

Những người tham gia ngày hội đều có độ tuổi dưới 40. Theo thống kê, 5 năm trở lại đây đã có tới hơn 20 vạn nam thanh niên cùng với bạn bè người thân của mình tham gia ngày hội này. 12,5% những người tham gia có độ tuổi từ 20-24; 31,7% có độ tuổi từ 31-35; 9,5% có độ tuổi từ 36-40.
Dòng người mải mê đứng tìm tên mình và thông tin những người phù hợp.Một nhóm thành tai game my talking tom viên đến từ một công ty hàng không cũng tham gia “Ngày hội gặp mặt”.Mỗi người đều có bảng thông tin cá nhân rất lớn đeo bên người.Có những cô gái với chỗ ngồi đối diện… bỏ trống!Tại phòng phỏng vấn, các thành viên sẽ phải cung cấp thông tin cá nhân, sở thích, mục tiêu, định hướng… của mình.Thậm chí, bố mẹ, người thân cũng đến cũng tham gia để giúp con trai chọn ra người gặp mặt thích hợp.Họ cùng trao nhau số điện thoại và thông tin cá nhân.
Một vài bức ảnh khác trong tai plants vs zombies "Ngày hội gặp mặt":

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: