Đua Xe Ô Tô Siêu Tốc 3D game đua xe với lối chơi lôi cuốn

Chơi game Đua Xe Ô Tô Siêu Tốc 3D với những cuộc tranh đua tốc độ được thiết kế theo phong cách độc đáo riêng sẽ đem đến cho người chơi những giây phút thư giãn thật tươi vui và thú vị. Thể hiện nhiều nét mới so với trò chơi Đua Xe Ô Tô cổ điển tiền nhiệm về cả khía cạnh hình ảnh và lối chơi sẽ luôn tạo nên từng giải đấu sinh động và hấp dẫn để người chơi có thể thỏa sức phô diễn tài chinh phục tốc độ của mình.

Game Đua xe Ô tô siêu tốc 3D

Những điều thú vị chỉ có ở game Đua Xe Ô Tô Siêu Tốc 3D

Game Đua Xe Ô Tô Siêu Tốc 3D – Drift Runners 3D luôn thể hiện rõ được những nét rất riêng trước hàng loạt các game đua xe kiểu mới hiện nay qua từng cuộc đua tranh có tính biến hóa cao. Mang đến hàng loạt các sự tùy chỉnh cùng hệ thống nâng cấp đa dạng đã thực sự tạo nên những cuộc tranh đua gay cấn và kịch tính được diễn tiến cách sôi động nhất. Trò chơi gồm rất nhiều các màn chơi và mỗi màn sẽ là những thử thách mới luôn đòi hỏi sự nỗ lực từ người chơi để có thể giành thắng lợi và tiến đến những mục tiêu cao hơn.

Bạn sẽ phải làm gì trong game Đua Xe Ô Tô Siêu Tốc 3D

Bạn sẽ phải nghiêng mình với chiếc điện thoại của mình để có thể điều khiển chiếc motor lách được những chướng ngại vật trên làn đường đua dày đặc oto để có thể đạt được tới đích.

Tính năng mới trong game Đua Xe Ô Tô Siêu Tốc 3D

• Khám phá đường đua tốc độ cao của đoàn San Diego Harbor. Hạ cánh từ một chiếc máy bay và luồn lách qua trực thăng lên thẳng của đường đua đầy thách thức mới.
• Thêm 5 mẫu siêu xe mới để bạn trải nghiệm: The Koenigsegg One: 1, Mazda Furai, Maserati MC12, Savage Rivale GTR và Peugeot Onyx. Khám phá từng mẫu xuất hiện trong ngày và thời gian tới!
• Sự kiện nhiều người chơi: đây là tính năng được bổ sung theo yêu cầu từ phía người chơi.

Chúc các bạn vui vẻ với game Đua Xe Ô Tô Siêu Tốc 3D

Nguồn: Chơi game Đua Xe Ô Tô Siêu Tốc 3D cho điện thoại di động

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: