Fort Conquer – Game Chinh Phục Pháo Đài


Fort Conquer for Android là tựa game “chinh phục pháo đài” hấp dẫn và miễn phí trên các thiết bị Android.
Fort Conquer – Game Chinh Phục Pháo Đài
Giới Thiệu Game Fort Conquer Cho Mobile:

Fort Conquer for Android giới thiệu tới người chơi những mãnh thú hùng dũng nhất. Tham gia vào trò chơi để thử sức xem ai sẽ là người sống sót cuối cùng.

Thuộc thể loại game thủ thành kết hợp hành động chiến đấu vô cùng cuốn hút, Fort Conquer for Android mở ra một cuộc chiến cân sức giữa game thủ và những làn sóng quái vật tiến hóa đang lũ lượt tấn công vùng đất của bạn.

Tham gia trò chơi này, game thủ sẽ đóng vai một nhà quân sự tài ba, chỉ huy những con vật của mình để phòng thủ và công kích pháo đài của đối phương. Hãy thử tài dụng binh khiển tướng của mình để đối đấu với những chiến binh đầu tiên mà đối thủ phái đến.

Cụ thể nhiệm vụ của người chơi trong Fort Conquer for Android là xây dựng một lực lượng quân đội tinh nhuệ với lòng trung thành quả cảm, và bạn sẽ đảm nhận vai trò dẫn dắt, đào tạo để lực lượng của mình ngày càng mạnh mẽ hơn. Game thủ cùng với quân đội của mình sẽ phải tham gia vào một cuốn chiến cam go để bảo vệ tòa tháp đồng thời chinh phục pháo đài đối phương.

Game cung cấp cho bạn rất nhiều loại quái khác nhau để lựa chọn cho phù hợp với chiến thuật riêng của mình, và dĩ nhiên để sở hữu những con quái vật mạnh mẽ của Fort Conquer thì người chơi buộc phải hoàn thành các nhiệm vụ.

Trước sự tấn công ồ ạt của những con quái vật, thay vì hoảng sợ bạn hãy bình tĩnh và bắt tay vào việc xây dựng cho mình một hàng phòng thủ thật vững chắc.

Những con thú trong lực lượng của bạn có sức chiến đấu vô cùng phi thường, bạn hãy cân nhắc lựa chọn loài nào mạnh hơn chiến binh của đối thủ và để nó xuất trận. Lưu ý, cọp là chiến binh có sức chiến đấu mạnh nhất, vì vậy hãy để chúng nghênh chiến đầu tiên.

Tuy vậy, những con vật bên phía đối phương cũng có khả năng tấn công rất nhanh và sức mạnh không hề thua kém. Vì vậy bạn nên nhanh tay xây dựng một hàng phòng thủ đủ mạnh để ngăn tất cả chúng lại. Hãy nhanh tay trước khi chúng tiến đến quá đông và bắt đầu giao chiến.

Tính Năng Chính Của Game Fort Conquer:
  • Sự tiến hóa cùng loài. Cung cấp sức mạnh kỳ bí và nhiều sinh vật mới.
  • Số lượng loài tiến hóa phong phú. Thách thức trí tưởng tượng của người chơi để tạo ra nhiều giống loài mới.
  • Xây dựng nhiều hàng phòng thủ tháp. Xây dựng chiến lược khuôn ngoan để giành chiến thắng trong các cuộc chiến.
  • Chất lượng đồ họa tuyệt đẹp và hiệu ứng âm thanh đặc sắc.
  • Thi đấu cùng boss.
Nguồn: Fort Conquer

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: