Angry Birds Star Wars II Free là game hấp dẫn dành cho di động

Angry Birds Star Wars II for Android thuộc seri game “bầy chim nổi giận” phiên bản “chiến tranh giữa các vì sao” II hấp dẫn và miễn phí trên các thiết bị Android.

Nếu như phiên bản đầu tiên được xây dựng dựa theo bộ ba nguyên bản ban đầu thì phần II lại cho thấy một sự chuyển tiếp vô cùng khéo léo với bộ ba đã xuất hiện trước đó, kết hợp cùng cảm hứng từ phần 3 khá thành công của bộ phim “chiến tranh giữa các vì sao”. Lần đầu tiên, game thủ được quyền chọn một trong 2 phe là Pork Federation hoặc Pork Side. Ngoài ra, có tổng cộng hơn 30 nhân vật để người chơi lựa chọn, bao gồm Yoda, Jango Fett và nhiều cái tên quen thuộc khác.

Angry Birds Star Wars II Free

Angry Birds Star Wars II Free - những chú chim nổi loạn vô cùng hấp dẫn

Tham gia cuộc phiêu lưu sử thi với Angry Birds trong vũ trụ Star Wars huyền thoại. Sử dụng kiếm ánh sáng, súng laser hay khả năng dịch chuyển đồ vật của những chú chim để làm nổ tung Pigtroopers.
Cuộc hành trình trải dài giữa các thiên hà từ xa mạc của Tatooine đến sâu thẳm của Pig Star – nơi bạn đối mặt với Darth Vader, Dark Lord khủng khiếp của đế chế Pigtroopers. Liệu bạn có thể trở thành một Jedi Master và khôi phục lại tự do thiên hà?

Angry Birds Star Wars II FreeAngry Birds Star Wars có đồ họa đẹp mắt, nhạc nền hấp dẫn với các chú chim mới lạ đóng vai trò các nhân vật anh hùng trong phim Star Wars (Chiến tranh giữa các vì sao). Khác với bản “Angry Birds” gốc với địa hình trên mặt đất, phiên bản mới “Star Wars” có thêm yếu tố trọng lực của vũ trụ (bạn sẽ thấy quen thuộc nếu đã từng chơi qua “Angry Birds Space”). Vì vậy, ngoài sự tính toán để ngắm bắn một cách chuẩn xác, yếu tố chiến thuật giờ đây cũng vô cùng quan trọng.

Các tính năng của game Angry Birds Star Wars II Free
  • Có thể chơi hàng giờ đồng hồ: khám phá hơn 80 cấp độ cùng 40 màn chơi đặc biệt mà người chơi có thể mở khóa về sau. Bạn có thể tránh né lợn Imperial, tháp laser, lợn Tusken Raider và có được tất cả ba ngôi sao?
  • Cách chơi mới: sử dụng sức mạnh của Jedi để tiêu diệt lợn Imperial.
  • Lên level cho chú chim: chơi và lên level cho chú chim để cải thiện kỹ năng của chúng.
  • Các tính năng ẩn: bạn có thể mở khóa tất cả các mức tiền thưởng R2-D2 và C-3PO?
Nguồn: Angry Birds Star Wars II Free cho mobile

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: