Wipeout 2 – game mobile hấp dẫn nhất trên điện thoại

Bây giờ bạn có thể mang lại những niềm vui và sự phấn khích của chương trình Wipeout truyền hình nổi tiếng với cuộc sống theo một cách hoàn toàn mới! Giải quyết những trở ngại lập dị và kéo giảm Wipeouts vui nhộn trong 135 cấp bất cứ nơi nào bạn đi! Chạy, nhảy và nhảy qua những thách thức yêu thích của bạn từ các chương trình hit. Bạn có những gì nó cần để chinh phục bóng lớn?

Wipeout 2

Wipeout 2 là phần tiếp theo của phiên bản gốc mang tên Wipeout năm 2012 trên điện thoại di động, có 150 chướng ngại vật theo chủ đề trong 135 cấp độ mới hoàn thành. Người dùng có thể lựa chọn một trong mười nhân vật đại diện cho họ trong suốt những kinh nghiệm, trong đó có một zombie, cướp biển hay ngôi sao nhạc pop. Hai nhân vật được giảm giá trong quá trình hướng dẫn, nhưng phần còn lại phải được mua bằng tiền cao cấp.

Wipeout 2 - game hành động platform hấp dẫn cập bến Android

Vào Game Wipeout 2 bạn sẽ chọn cho mình một nhân vật trong số rất nhiều nhân vật ngộ nghĩnh của game. Tương đương mỗi nhân vật sẽ có một sở trường và kĩ năng riêng của họ cái này bạn phải chơi thì mới khám phá ra được. Tiếp theo là bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình khá bất tận của mình. Những cuộc phưu lưu không có hồi kết

Wipeout 2

Wipeout 2 có nhiều tính năng nỏi bật


• CẠNH TRANH CHỐNG LẠI BẠN BÈ: Xem tiến bộ của bạn trên bản đồ xã hội và leaderboards để xem làm thế nào bạn ngăn xếp lên chống lại bạn bè của bạn.
• CRASH, BASH và DASH QUA QUÁ TRÌNH NGÀY: Hãy thử tay của bạn tại khóa học mới hàng ngày để mở khóa phần thưởng đặc biệt!
• ADD UPGRADES VÀ NĂNG LỰC FUN: Tùy chỉnh nhân vật của bạn với hiệu suất tăng cường trang phục và khả năng như quay lại, dịch chuyển, và tăng tốc độ.
• BIG bi xứng đáng NGÀY THƯỞNG: Nhận được nhiều phần thưởng, trong đó có tiền và quyền lực-up!

Nguồn: Wipeout 2 miễn phí

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: