Cảnh sát chống trộm 2 – game di động miễn phí hấp dẫn nhất

Tất cả chúng ta đã nhìn thấy những cuộc rượt đuổi TV khổng lồ. Điều đó cuối cùng cho phút hoặc thậm chí vài giờ, mà cho thấy chiếc xe đó phù hợp với nhau, bay qua không khí, va chạm. Nhưng cũng có người đi bộ đôi khi giáp xe.

Hôm nay, trở thành diễn viên của bộ phim và adrenaline trong thời gian chống lại Cảnh sát Thief 2! Trò chơi mới của chúng tôi đưa bạn vào những cuộc rượt đuổi xứng đáng với bộ phim bom tấn lớn nhất Hollywood! Trở thành người lái xe và cảnh sát đuổi theo kẻ trộm cố gắng để làm cho thân cây.

Cảnh sát chống trộm 2

Cảnh sát chống trộm 2 – game mô phỏng cực kỳ hấp dẫn

Trong xe mô phỏng này, bạn sẽ khám phá một thành phố lớn bao gồm một số khu vực để khám phá trong thủ tục tố tụng của bạn. Đi vào kẻ trộm và phá hủy chiếc xe của mình dừng lại nhưng chú ý đến thời gian vì nếu bạn quá chậm, ông quản lý để trốn thoát.

Là một đại diện xứng đáng của Cảnh sát trật tự đối với Thief 2 bạn sẽ gặp người đồng hương của bạn mà bạn phải bảo vệ. Bạn sẽ mất đi nếu bạn chạy vào xe ô tô khác và nếu bạn cắt đi bộ. Bạn càng nhanh, càng tốt! Thách thức sẽ được tăng lên khi mức độ cung cấp cho bạn nhiều hơn một nhức đầu!

Cảnh sát chống trộm 2

Ngoài những ngọn đồi nhiều, sườn núi, ruộng bậc thang, mà sẽ cho phép bạn để bay và thực hiện các pha nguy hiểm điên ổ đĩa trò chơi của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn khả năng bắn khi bạn tiêu diệt kẻ trộm xe bao giờ để ghi lại thời điểm sử thi này ! Vì vậy, đừng ngần ngại, khám phá cảnh sát chống lại Thief 2!

Các tính năng của game Cảnh sát chống trộm 2

- Năng động Gameplay
- Đồ họa tốt
- Tăng khó khăn
- 20 cấp độ
- Một số xe
- Cascades

Nguồn: Cảnh sát chống trộm 2 miễn phí

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: