Tailor Kids là game Thợ may nhí đang rất được yêu thích trên di động!
Trong game bạn có thể thoải mái sáng tạo những mẫu trang phục mà mình yêu thích.

Gia nhập thế giới thời trang, phong cách và thiết kế bằng cách làm việc trong một hiệu may chuyên nghiệp. Bạn có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng của mình ở đó và cải thiện diện mạo cho họ bằng đồ trang điểm phong cách.

Tận hưởng thời gian thú vị của bạn với những đứa trẻ đáng yêu đến cửa hàng thời trang mới của bạn. Bạn có thể làm cho chúng hạnh phúc bằng việc thiết kế quần áo mới đầy phong cách như một nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp. Bạn có thể thiết kế mọi kiểu quần áo như những chiếc váy đầy màu sắc, áo khoác, áo chui đầu, chân váy, quần soóc, áo cộc tay và quần.Các tính năng của game Tailor Kids:


  • Trò chơi giáo dục dành cho trẻ em
  • Cách chơi cực dễ và giao diện thân thiện người dùng
  • Đồ họa HD tuyệt đẹp
  • Thỏa sức sáng tạo và tưởng tượng
  • Nâng cao kỹ năng
  • Chụp ảnh tác phẩm của bạn và chia sẻ qua email
Cách chơi game Tailor Kids

Trước tiên, bạn phải chọn vải có chất lượng từ một bảng màu. Sau đó sử dụng máy là hơi để loại bỏ các nếp nhăn trên vải.

Khi mọi thứ đã sẵn sàng để cắt thiết kế, bạn thiết lập đường cắt để lát nữa bạn sẽ không gặp trở ngại khi may. Ghim và cúc sẽ bay quanh cửa hàng. Bắt lấy chúng càng nhiều càng tốt.

Chọn chỉ yêu thích của bạn và bật máy khâu lên. Điều khiển máy cẩn thận để bạn không làm gãy kim. Khi bộ quần áo đã được thiết kế xong, bạn có thể trang trí bằng những phụ kiện màu sắc, đồ trang trí, túi, cúc, miếng dán và cổ áo.

Chụp lại tác phẩm thời trang của bạn và chia sẻ ý tưởng sành điệu của bạn với gia đình và bạn bè.

Nguồn: Game Tailor Kids

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: