Family Vacation 2: Road Trip - một game phiêu lưu thú vị và hấp dẫn không thể bỏ qua!!!


Family Vacation 2: Road Trip là một game phiêu lưu thú vị và hấp dẫn dành cho người dùng máy tính Windows. Trong trò chơi này, bạn sẽ có cơ hội cùng với gia đình nhà Simmons tham gia một một cuộc cắm trại vui vẻ và đầy ắp tiếng cười ở khắp các bang trên nước Mỹ rộng lớn.Game Family Vacation 2: Road Trip những trải nghiệm cực kỳ vui vẻ.

Nhiệm vụ của người chơi là phải giúp đỡ họ gói ghém và chuẩn bị tất cả đồ dùng cần thiết cho chuyến đi cắm trại lần này. Đồng thời, tận hưởng tất cả những điều tuyệt vời mà Mẹ Thiên Nhiên ban tặng cho mình. Và hãy cùng với gia đình Simmons tham gia chuyến du lịch tới các bang Montana, Idaho, Colorado, vv.

Bên cạnh đó, cùng thăm thú những thắng cảnh thiên nhiên tuyệt vời nhất trên thế giới, chẳng hạn như: công viên Yellowstone, Grand Canyon và thậm chí có cơ hội chiêm ngưỡng một vật thể bay không xác định (UFO) gần Khu 51. Bên cạnh đó, người chơi còn được cắm trại trong không gian mở. Khi màn đêm buông xuống, họ được ngắm nhìn hàng ngàn ngôi sao đang chiếu sáng lấp lánh trên bầu trời.Đây là một trò chơi rất phù hợp để bạn chơi cùng với những đứa con yêu bé bỏng của mình.

Với lối chơi đơn giản và cung cấp nhiều đồ họa tuyệt đẹp, bắt mắt, chắc hẳn gia đình bạn sẽ cảm thấy thích thú với game thú vị này. Do vậy, hãy tải nó về và cùng thưởng thức nhé!

Tính năng chính:
  • Khám phá hơn 60 địa điểm bí mật
  • Hơn 25 mini-game theo chủ đề cùng nhiều câu hỏi giải đố
  • Thiết kế đồ họa tuyệt đẹp
  • Cung cấp nhiều hiệu ứng ảnh động và âm thanh chân thực
Nguồn: Family Vacation 2: Road Trip - Wap ứng dụng cho điện thoại di động, game mobile miễn phí

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: