Có mặt từ những năm 2008-2009 mèo Tom[/b] biết nói đã trở thành bạn không thể thiếu cùng những chiếc smartphone từ hồi khai sinh đến nay. Với bộ dạng là 1 phát thanh viên thời sự trên app ngộ nghĩnh Tom and Ben mà mọi người vẫn thường hay gọi với cái tên là “bản tin chó và mèo”.

Qua 1 thời gian hình ảnh mèo Tom[/b] đã dần chiếm được tình cảm của mọi người kể cả trẻ nhỏ cho tới người lớn tuổi bởi sự tinh nghịch dễ thương

Hiện nay game đang được ưa chuộng nhất đó là Talking Tom

Tai My Tom cho máy để tham gia nuôi dưỡng mèo Tom trưởng thành dần từng ngày với những hoạt động thiết yếu thường ngày giống như những chú mèo bình thường ngoài đời trên chính điện thoại của bạn.

Mèo Tom vẫn nhắc lại tiếng của con người một cách ngộ nghĩnh.

Đây chính là chức năng chính của seri game này, Tom nhại lại tất cả những tiếng động nghe được với giọng điệu khác khá hài hước.

Nguyên lý giống như 1 chiếc máy thu âm, thu lại tất cả âm thanh nghe được và phát lại một cách méo mó những đủ để mọi người hiểu được và gây cười.


Với phiên bản lần này người chơi phải chăm sóc mèo Tom.

Với Talking Tom người chơi không phải đơn thuần là chơi đùa, yêu cầu Tom nhại lại bất cứ khi nào nữa. Các bạn cần nuôi dưỡng mỗi ngày. Tom lớn nhanh hay chậm là tùy vào sự cần cù và bố cục hợp lý trong nhà Tom.

Cũng giống như các vật nuôi bình thường, Tom cần được cho ăn. Có hệ thống siêu thị để người chơi có thể mua sắm đồ ăn cho meo.

Cho mèo đi "giải quyết" hàng ngày, 1 ngày chú cần đi vệ sinh khoảng hai lần vì vậy bạn cần chú ý các cảnh báo.

Cho mèo đi ngủ, đưa Tom vào phòng ngủ và chỉ việc tắt bóng đèn.

Lúc đã đáp ứng được những nhu cầu của Tom thì bạn cần chơi [cùng Tomcó thể cùng Tom chơi những trò chơi, bắt mèo nhắc lại, vuốt ve hay thậm chí là hạ đo ván Tom.

Nguồn: Tải Talking Tom- My Tom - Chăm Sóc Mèo Tom Trên Android

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: