Bom Bom là một trong những trò chơi bắn súng căn tọa độ được yêu thích nhất.


Bom Bom là game ionline thuộc thể loại bắn súng tọa độ trên smartphone, mang các đặc điểm và thao tác tương tự như các loại game bắn súng khác như chỉnh góc, căn lực và bắn… BomBom có sự khác biệt là hỗ trợ nhiều loại đạn và vũ khí mang phong cách riêng rất dễ thương của từng nhân vật.

Game Bom Bom

Tham gia vào game, bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình di chuyển, tấn công hạ gục đối phương. Trong Bom Bom, có 2 hình thức chính để tiêu diệt mục tiêu đó là bắn đạn từ xa hoặc tấn công bằng vũ khí khi tiến đến gần.

Bom Bom như một luồng gió lạ làm sôi động làng game Việt Nam


Bom Bom bước vào làng game mobile đầu mùa hè 2014, thổi bùng một làn sóng mới trong thể loại game bắn súng. Với hệ thống nhân vật phong phú cùng các trang bị, vũ khí, mũ, mặt nạ, y phục,.. rất đa dạng, người chơi dễ dàng thể hiện phong cách và cá tính riêng của mình. Mỗi nhân vật sẽ được hiện rõ các chỉ số của mình để so sánh bản thân với các đối thủ, lựa chọn phương án phù hợp để chắc thắng nhé!

Bom Bom có nhiều chế độ chơi vô cùng độc đáo


Tham gia chơi Bom Bom bạn sẽ gặp các thuật ngữ như: bình máu, thuốc đông cứng, nước tàng hình, thuốc tăng nộ…Đó chính là các item mang tính phụ trợ tốt cho người chơi. Bạn phải khéo léo kết hợp và sử dụng vật phẩm một cách hợp lý để tăng tỉ lệ chiến thắng cao hơn nhiều so với đối thủ. Bạn sẽ có 20s để thực hiện một lượt bắn trong Bom Bom, Sau khi bạn kết thúc lượt bắn của mình, hệ thống sẽ tự động chuyển lượt sang người chơi khác.

Chơi game Bom Bom hoàn toàn miễn phí


Với Bom Bom thì có một điểm khá mới lạ đó là bạn không cần bắn trúng chính xác mà chỉ cần tương đối chính xác là đạn cũng sẽ tự tìm đến đúng mục tiêu. Nhanh tay tải game Bom Bom về máy và bắt đầu cuộc chiến hấp dẫn mà chúng tôi dành cho bạn nhé!!! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Nguồn: Bom Bom game bắn súng cực hay cho điện thoại mobile

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: