Đuổi Hình Bắt Chữ Game 2014 – trò chơi tư duy vô cùng hấp dẫn!!

Đuổi Hình Bắt Chữ 2014 là tựa game đang được chia sẻ nhiều nhất trên các mạng xã hội. Chính vì thế trên các chợ ứng dụng ngày một nhiều thêm các bản game Đuổi Hình Bắt Chữ từ các nhà phát triển khác nhau. Điều đó làm cho người dùng khó chọn được game gốc để chơi. Giờ thì bạn không cần lo lắng nữa nhé, Nguồn Game cung cấp link tải trò chơi Đuổi Hình Bắt Chữ đang được nhiều người chơi nhất và được đánh giá game hay nhất.

Hầu hết các bạn đều nắm được cách chơi vì game chơi gần giống vời trò chơi truyền hình Đuổi Hình Bắt Chữ quen thuộc quá rồi mà. Câu hỏi là các hình ảnh được đưa ra còn đáp án là sự kết hợp không có quy luật trên hình ảnh đó. Bạn phải có tư duy nhanh và sử dụng khả năng sáng tạo thiệt là bá đạo mới có thể đoán đúng nhé.

Đuổi Hình Bắt Chữ

Đuổi Hình Bắt Chữ 2014 Game Chơi cực vui

Ngoài các hình ảnh còn có các ô chữ và chữ cái để gợi ý cho bạn tưởng tượng đáp án. Cái đặc biệt trong Game Đuổi Hình Bắt Chữ 2014 đó là tạo nên sự không tưởng cho người chơi, những bất ngờ kèm những tiếng cười ngất ngưỡng sau mỗi đáp án đưa ra. Những hình ảnh tưởng chừng như chẳng liên quan nhưng sau khi mở đáp án bạn lại ngẫn người ra vì ghép chúng lại ra những đáp án độc đáo và sáng tạo vô cùng.

Có một điểm cần lưu ý để vượt qua hết các câu hỏi khi tham gia Đuổi Hình Bắt Chữ 2014 là bạn phải có kiến thức cả Tiếng Việt, Hán Việt và cả Tiếng Anh thì càng tốt. Và các câu hỏi thì không giới hạn lĩnh vực nào hết, trải dài tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống.

Đuổi Hình Bắt Chữ 2014 Game có một số tính năng nổi bật
  • Game hay với nội dung hấp dẫn
  • Hình ảnh hài hước, với sức biểu cảm mạnh
  • Câu đố được sắp xếp một cách ngẫu nhiên, không trùng lặp
  • Nhiều câu đố học búa với hình ảnh vô cùng hài hước
  • Tải Game Đuổi Hình Bắt Chữ 2014 hoàn toàn miễn phí
Mỗi câu hỏi sẽ có màn chơi cố định, nếu tích lũy đươc nhiều hồng ngọc, bạn có thể sử dụng nó để qua màn dễ dàng hơn. Nhanh tay tải Game Đuổi Hình Bắt Chữ 2014 về máy và bắt đầu với hành trình khám phá những điều tuyệt vời chúng too dành cho bạn nhé!!

Nguồn: Đuổi Hình Bắt Chữ 2014 game miễn phí cho android

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: