Game Vua Hải Tặc - trò chơi cướp biển có một không hai trên di động!


Vua Hải Tặc là tựa game 3D được lồng tiếng rất sống động kết hợp với kiểu chơi chiến thuật độc đáo, đem lại cảm giác chân thực cho người chơi. Hãy tải game Vua Hải Tặc để giong buồm ra khơi, bắt đầu hành trình đi tìm kho báu huyền thoại One Piece và trở thành Vua hải tặc.

Game Vua Hải Tặc

Game Vua Hải Tặc lấy cốt truyện từ một tác phẩm truyện tranh nổi tiếng trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Sau những thành công vang dội của Vua Hải Tặc trên thị trường webgame những năm qua, đến hôm nay phiên bản Vua Hải Tặc cho điện thoại cũng đã chính thức có mặt để đáp lại sự mong chờ từng ngày của hàng triệu game thủ.

Thật tuyệt vời với những gì Game Vua Hải Tặc mang đến!


Sau khi có mặt trên các chợ ứng dụng, Vua Hải Tặc liên tục được đánh giá là game online được đầu tư công phu nhất 2014 với hơn 50 nhân vật mang đặc trưng và vũ khí riêng. Đặc biệt, Vua Hải Tặc được chăm chút kỹ về mặt nội dung, luôn tạo sự mới mẻ trong từng trận chiến. Game sở hữu một nền đồ họa sắc nét, các nhân vật sống động, âm nhạc vui nhộn chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi cảm giác như 1 tên cướp biển thật sự cùng các thành viên trong nhóm và đánh bại tất cả kẻ thù.

Game Vua Hải Tặc có nội dung hay, game play khá dễ hiểu!


Trong những ngày đầu ra mắt Vua Hải Tặc có một sự khởi đầu khá ngọt ngào, chạy êm ru trên mọi dòng điện thoại, kể cả điện thoại cấu hình thấp cũng không có hiện tượng giật lag gì. Game thủ đã rất cảm tình và có nhiều phản ứng tích cực. Nhiều người chơi chia sẽ rất hứng thú và hài lòng với những trải nghiệm Vua Hải Tặc mang lại.

Đặc sắc trong game Vua Hải Tặc

  • - Hình ảnh 3D sắc nét, được lồng tiếng chất lượng cao.
  • - Có mặt nhiều nhân vật huyền thoại với những phong cách riêng.
  • - Tái hiện lại con đường truy tìm các kho báu hiếm có trên thế gian.
  • - Hệ thống Boss đa dạng và cực kỳ hấp dẫn.
  • - Hoạt động hàng ngày kỳ thú cùng với chức năng kết nối bạn bè rất dễ dàng.
Thật tuyệt vời cho một trò chơi trên di động phải không nào?? NHanh tay nhanh chân tải Game Vua Hải Tặc về máy và bắt đầu cuộc chơi hấp dẫn chúng tôi dành cho bạn nhé!! Chúc các bạn chơi gaem vui vẻ!!

Nguồn: Tải Game Vua Hải Tặc là tựa game 3D miễn phí cho android

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: