Kem (Ice Cream)

Bạn có muốn thưởng thức không? Chà! Chúng tôi có một điều thú vị dành cho bạn đây. Trò chơi Kem ngon nhất nay đã xuất hiện trên điện thoại di động. Ngón tay bạn sẽ không thể ngừng hoạt động được.

Với bảng xếp hạng toàn cầu, bạn sẽ phải cạnh tranh với những game thủ khác trên toàn thế giới. Bạn có thể là game thủ hàng đầu và được trao vương miện Cửa hàng Kem tốt nhất trên thế giới không?Kem Kem Kem

Là một người chủ đáng tự hào của một Cửa hàng Kem, công việc của bạn là làm những cái kem ốc quế cầu kì nhất trong một khoảng thời gian nhanh nhất. Việc kinh doanh của bạn sẽ không thể tồn tại nếu bạn khiến thượng đế của mình thất vọng. Hãy nhận các đơn hàng và xử lý chúng càng nhanh càng tốt. Bạn càng chăm sóc được nhiều khách hàng, các đơn hàng sẽ càng phức tạp hơn.

Kỹ năng nhớ của bạn sẽ được thử thách trong suốt trò chơi. Ngoài ra, khi bạn càng chơi lên cao, bạn có thể mở khóa nhiều hạng mục khiến cho các cấp độ chơi càng ngày càng khó hơn. Bạn có nghĩ rằng mình đã sẵn sàng với thử thách?

Kem là một trò chơi miễn phí cho cả người lớn và trẻ nhỏ.Tính năng:

Hơn 100 Cấp độ với độ khó tăng dần
- Nhiều hương vị và topping để bạn có thể lựa chọn
- Hơn 30 thành tích cần được mở khóa
- Bảng xếp hạng toàn cầu
- Có thể chơi trên máy tính bảng với hơn 15 ngôn ngữ.Cách chơi:

Công việc của bạn là làm những cái kem ốc quế cầu kì nhất trong một khoảng thời gian nhanh nhất. Hãy nhận các đơn hàng và xử lý chúng càng nhanh càng tốt.

Đừng chờ đến mùa hè, hãy vui vẻ ngay cùng trò chơi Kem nhé!

Nguồn: Game hot hot - Kem (Ice Cream) - Appstore ứng dụng miễn phí

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: