Đ*ược thành lập từ năm 2001 với 30 năm kinh nghiệm trong nghề may, được khách hàng biết đến là Công ty chuyên t*ư vấn thiết kế Đồng phục học sinh, đồng phục bảo vệ và Bảo hộ cần lao uy tín tại thị trường Hà Nội.
>> dong phuc bao ve gia re
Với hàng ngũ thiết kế chuyên nghiệp, ba xư*ởng dệt may tại Sóc Sơn( Hà Nội) - Hưng Yên - Bắc Ninh lôi cuốn hơn 500 công nhân may lành nghề. Hệ thống cửa hàng giới thiệu và bán sản phẩm may đo ở hầu khắp các quận, huyện trên địa bàn Hà Nội. Với sự tương trợ của hệ thống quản lý chất l*ượng ISO 9001-2008, Công ty TNHH May Phư*ơng Thảo cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất l*ượng tốt, giá cả cạnh tranh và đảm bảo đúng thời gian yêu cầu.
>> dong phuc nha hang gia re
Một số khách hàng điển hình của Công ty: Trư*ờng THCS Lê Ngọc Hân, THCS Tr*ưng Vương, TH Tràng an, PTTH Hà Nội Amsterdam…

Bên cạnh đó là thành viên của hiệp hội UNESCO Việt Nam, thành lập trọng điểm may hư*ớng nghiệp năm 2001, đã nhận dạy nghề và tạo công ăn việc làm cho hàng trăm thanh niên có tình cảnh khó khăn, tặng đồng phục cho học trò nghèo của thị thành Hà Nội và tham gia các hoạt động tầng lớp khác.
dong phuc cong so gia re

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: