Trong It’s About Time, PvZ có khá nhiều thay đổi trong cấu trúc cũng như tính năng.
Nội dung chính của PvZ 2 được chia thành 3 thời gian và chủ đề chính: Ai Cập cổ đại, phương Tây cổ và thời đại của cướp biển. Mỗi chủ đề đều sở hữu độ 50 level, được diễn đạt trên một bản đồ thế giới, một khối lượng có thể nói là “đồ sộ” của PvZ 2.
Một sự quyến rũ, phấn chấn mà chắc chắn rằng chúng ta đang chờ đón PopCap đáp ứng, đó là một trận đấu tiệt như (hoặc hơn) cả phiên bản trước đây. Có khá nhiều những loại cây mới, power-úp cũng đa dạng hơn trong PvZ 2 như “Sét lan truyền” “Bom đông lạnh”. Các nâng cấp, biến hóa khôn cùng quyến rũ, chẳng hạn như “súng máy tối tân” từ các cây đậu hay “bom ánh nắng” từ những bông hoa hướng dương. hết thảy với quờ quạng, kết hợp thành một sự thú chẳng thể lẫn lội của It’s About Time.


Một sự cải tiến nhẹ vì trước đây đã quá tối tân, đó là đồ họa. Các chuyển động giờ đây được thiết kế kĩ càng hơn, sinh động hơn và vẫn giữ được nét hoạt hình dại từ PvZ 1. Âm thanh phối hợp hoàn hảo khiến mọi trận đấu đều trở nên nao nức, kịch tính tột bậc.
Về tổng thể, có lẽ chúng ta không bất ngờ nhiều về sự hoành tráng cũng như tinh xảo của Plants vs Zombie 2. Nó như thể đã được khẳng định từ những thông báo trước hết về ngày phát hành. Với việc miễn phí tải về, PopCap sẽ dễ dàng tạo nên cơn sốt Zombie một lần nữa!!!

Tai Plants vs Zombie 2

Trang chủ : Tải miễn phí game Plants vs zombies 2

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: