Nếu các bạn muốn biết game nào đang hot thì hãy đọc bài này nhé, game bắt chữ đang rất hot trên mobile tháng này. CHúc bạn có những phút chốc chơi game vui vẻ.

Tai game bat chuBắt Chữ - Duoi Hinh Bat Chu

Được xây dựng và phát triển dựa trên game show Đuổi Hình Bắt Chữ của đài truyền hình Hà Nội với MC khôn cùng hóm hỉnh Xuân Bắc, game bat chu - Duoi Hinh Bat Chu thực thụ làm cho người chơi khích, đam mêm và chìm đắm trong không gian khôi hài của những hình ảnh dại và những câu trả lời không lường trước được. Liệu bạn có thể chiến thắng tất thảy các lever một cách dễ dàng không???

Bạn có thể sẽ không nhịn được cười khi mở ra các đáp án, những khuôn ảnh tưởng nghe đâu không liên tưởng, nhưng khi ghép lại với nhau, lại tạo thành những câu chữ kỳ thú.Bắt Chữ - khó mà dễ, dễ mà khó. Để vượt qua hết các câu hỏi, bạn cần có các kiến thức cả về tiếng Việt, Hán Việt, thậm chí cả tiếng Anh. Dải tri thức trải rộng từ các đồ vật thường dùng, đến địa lý, thể thao, danh nhân, lô đề, ...

So với một số game cùng thể loại "đuổi hình bắt chữ" khác đã và đang tồn tại, bản game "Bắt Chữ" mới này có gì đặc sắc và dị biệt:
  • - trước tiên, đó là cách chơi cực kỳ đơn giản, kế thừa kiểu thao tác của game 4-pics-1-word nổi tiếng: không cần miêu tả gợi ý, không cần mở bàn phím nhập chữ, không cần hạn chế thời kì.
  • - Thứ hai, đó là bộ hình ảnh được chăm nom ma lanh sinh động, bạn chắc chắn sẽ không tìm ra một game nào rưa rứa có bộ dữ liệu đẹp hơn!
Game là miễn phí! Khi gặp một từ mà không có trong kho tri thức của bạn, bạn có thể dùng điểm thưởng trong game để mở từ này. Hãy tận hưởng niềm vui, sự sảng khoái, và những bất thần ham thích với "Tai game bat chu" của chúng tôi nhé. Chúc các bạn vui vẻ!!!

Tải game bắt chữ tại đây

Xem thêm tại: Tải Ch Play cho điện thoại android | Cửa hàng Play cho điện thoại android lớn nhất hiện nay

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: