Lắp truyền hình cáp SCTV trú tại Hòa Bình

Clip TV là trang truyền hình internet với nguồn phim có bản quyền 100% , hơn 100 kênh truyền hình ,hơn 30.000+ giờ phim bom tấn với toàn diện chuyên mục: Hài, kinh dị, tâm lý, võ thuật, hoạt hình,nội dung phim giàu sang: Hollywood, phim Âu Mỹ, Châu Á, Hàn Quốc, Trung Quốc,Phim chiếu rạp cập nhật liên tiếp,toàn diện các chương trình giải trí truyền hình được làm mới mỗi giờ,thể thao, bóng đá trong và ngoài nước điều xem được...

ĐẶT HÀNG GỌI NGAY: lắp truyền hình cáp
Clip TV Box là hộp truyền hình Internet, được ra mắt vào tháng 12 năm 2016, thiết kế và tạo ra bởi Vega Corporation,là chiếc hộp k.noi với tivi nhà bạn, biến tivi thường của bạn thành 1 chiếc tivi smarttivi hơn, với nhiều tác dụng sử dụng hơn không phải chỉ đơn thuần dùng để xem các kênh truyền Ngoài ra trước nữa.
Clip tvbox có thể giúp bạn xem truyền hình, nghe nhạc online, xem các bộ phim online, hát karaoke, thư viện to con dành cho thiếu nhi.
Hộp truyền hình internet chính là hộp tivi box.

Kho nội dung phong lưu, nguồn cảm hứng “Khơi câu chuyện, thêm gắn kết”
  • Bằng kho nội dung giàu có của Clip TV - Truyền hình Internet sẽ biến thành những chủ đề thu hút cho các cuộc trò chuyện rôm rả với người thân, anh em.
  • 30.000+ giờ phim bom tấn với vừa đủ thể loại: Hài, kinh dị, tâm lý, võ thuật, hoạt hình…
  • Nội dung phim phong lưu: Hollywood, phim Âu Mỹ, Châu Á, Hàn Quốc, Trung Quốc…
  • 100+ Kênh truyền hình trong và ngoài nước
  • Tự động chọn lựa kênh thích hợp thói quen xem truyền hình của người dùng
  • Phim chiếu rạp cập nhật liên tục
  • toàn diện các chương trình giải trí truyền hình được làm mới mỗi giờ
  • Thể thao, bóng đá trong và ngoài nước điều xem được
  • Nhiều chương trình thiếu nhi: Học tiếng anh, học vẽ, khám phá,… để giúp các bé có thể tư duy tốt hơn.
“Gợi ý nội dung thông minh” - đáp ứng nội dung theo “khẩu vị” của bạn.

Thay vì tốn thời gian lựa chọn những nội dung mình yêu mến, tính năng gợi ý smart tv cho phép suy đoán phân tích sở thích người xem từ đó đưa ra những nội dung phù hợp nhất với sở thích của bạn.
“Catch-up” - Xem lại chương trình đã phát lên đến 7 ngày

Nếu đã từng vì những chương trình truyền hình vô tình bỏ mất thời gian vui đùa với con em hay đi siêu thị bán buôn cùng người thân. Thì giờ đây với Catch- up, các chương trình tivi đã phát trong 7 ngày được lưu giữ lại và bạn muốn xem lúc nào cũng được.

Bạn có thể xem lại chương trình bị bỏ dở trong 7 ngày trước đó

“Audio Movie, xem phim bằng tai” - chăm nom đến từng phút rảnh của bạn

Bằng việc đoàn kết Các nội dung rực rỡ về lời loại, hiệu ứng âm thanh… Thì những lúc cư trú nhà hay nấu ăn bạn vẫn có thể theo dõi chương trình truyền hình mà không sợ bị mất thông tin thông qua tính năng Audio Movie lạ mắt.100% nội dung bản quyền - Chúng tôi hướng đến người xem có giá trị
Clip TV trân trọng các giá trị công sức trí tuệ, bản quyền của các nghệ sĩ, diễn viên, nhà phát triển tại Việt Nam và trên trái đất, đồng thời hướng đến việc phân phối cho người dùng một dịch vụ nội dung hay và thực sự có chất lượng.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: