Sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ đã cho phép các công ty nội thất sáng tạo ra nhiều mẫu cửa gỗ công nghiệp với chất lượng tốt, màu sắc đa dạng và giá thành phải chăng. Đây chính là ưu thế vượt trội của cửa gỗ công nghiệp so với cửa gỗ thiên nhiên.

1. kiểu dáng đa dạng

Nếu như cửa gỗ tự nhiên truyền thống chỉ bó hẹp trong một vài kiểu thiết kế, với một số mẫu nguyên vật liệu như gỗ lim, gỗ dổi, căm xe, óc chó, xoan đào, sồi, tần bì, giáng hương…thì cửa gỗ công nghiệp lại có vô vàn các mẫu nguyên liệu. Trong đó, riêng gỗ veneer có đến vài trăm mẫu, gỗ laminate có trên 3000 mẫu, gỗ công nghiệp sơn màu, sơn in vân và nhiều tấm bề mặt khác.

Ngoài kiểu thiết kế phẳng, cửa gỗ công nghiệp còn có dạng pano đặc, pano kính, dạng kính và các kiểu cắt ghép, gia công tinh xảo khác. nên chi khách hàng sẽ có rất nhiều chọn lọc về kiểu dáng, kiểu dáng cửa gỗ cho ngôi nhà của mình.

2. Chất lượng kỹ thuật bảo đảm

Trước khi gia công một bộ cửa gỗ công nghiệp thì các nhà sản xuất sẽ phải tiến hành xử lý kỹ thuật tất thảy gỗ nguyên liệu bao gồm công đoạn sấy gỗ, xử lý chống ẩm mốc, mối mọt, sơn lót, tạo bóng bề mặt…nhằm giúp cho sản phẩm có thể thích ứng với tác động của môi trường bên ngoài, để nâng cao tuổi thọ và tính thẩm mỹ.

3. thời kì cung cấp nhanh

Nhờ dây truyền sản xuất khép kín, cộng với nguyên liệu đầu vào được chủ động nên cửa gỗ công nghiệp cho phép tự động hóa nhiều công đoạn, với thời kì sản xuất nhanh và phí được giảm đáng kể. Tại công ty nội thất Đức Dương, ngay sau khi khách hàng ký hợp đồng đặt mua cửa gỗthì chỉ trong vòng 1 tuần là chúng tôi đã có sản phẩm hoàn thiện để lắp đặt tại công trình.

4. Giá thành rẻ

Do giảm được tối đa công cần lao và uổng đầu vào nên giá thành của cửa gỗ công nghiệp tương đối rẻ. làng nhàng một bộ cửa gỗ công nghiệp sẽ có giá giao động trong khoảng từ 3,2 triệu – 4 triệu. So với cửa gỗ tự nhiên thì nó rẻ hơn khoảng 1 nửa, trong khi tuổi thọ của cửa gỗ công nghiệp cũng đạt trên 20 năm.

5. Dễ dàng di chuyển, lắp đặt

Cửa gỗ công nghiệp là sản phẩm ra đời trên cơ sở sự phát triển của khoa học công nghệ. Do đó, tất thảy cấu tạo, kiểu dáng, kích thước cửa đều được nghiên cứu kỹ lưỡng để có thể thích hợp với mọi không gian nhà. Chính Vì thế sản phẩm cũng có tính cơ động linh hoạt hơn so với cửa gỗ tự nhiên.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: