- Hơn 800 biểu tượng cảm xúc cho các tin nhắn- Hộp tư nhân để bảo vệ tốt hơn quyền tây riêng của bạn- Miễn phí tin nhắn SMS và MMS- tin nhắn SMS chặn sáng dạ để ngăn chặn tin nhắn rác- Tự động giải đáp- tự động theo lộ trình thư gửi điCác tính năng chuyên nghiệp- Tin Box nâng cao cho Mở khóa cử chỉ, Lối vào Hiden, thông báo trong Disguise- miễn phí để tận hưởng tuốt luốt các chủ đề được trả GetJar (giá thường là $ 1,99 mỗi)- không gian lưu trữ đám mây không giới hạn tin nhắn sao lưu- miễn phí MMS lên đến kích thước tập tin 10M, lên đến 30 ngày thời kì lưu giữ- tương trợ vô hiệu hóa thông tin tài trợ.
Phan mem gosms cho android là một phần mềm android hay trên Android, với nhiều tính năng thích thú, có thể thay thế vận dụng nhắn nhe mặc định trên Android một cách rất hiệu quả. Với nhiều tính năng quản lý tin nhắn thông minh, nhập tin nhắn bằng chữ tay, hẹn giờ gửi tin nhắn, thư mục ẩn để giấu các tin nhắn riêng tây, cùng rất nhiều tính năng quyến rũ khác.
Có một giao diện khá bắt mắt và có thể thay đổi theme tùy theo thị hiếu của bạn, với 3 mục chính Application Center, Messages và Go Chat. Trong đó Messages là mục quản lý, hiển thị và soạn các tin nhắn, Application Center bao gồm các tính năng quyến rũ của GSP, Go Chat hiển thị thông tin liên lạc trong danh bạ của bạn.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: