Biệt thự một tỷ USD, du thuyền dát vàng gần 5 tỷ USD và chỗ đỗ xe một triệu USD chỉ là vài tỉ dụ về sản phẩm xa xỉ cho giới siêu giàu.
===>>> dương vật nổi mụn ngứa
1. Viên xoàn Hy vọng (Hope)
Hope là một trong những viên kim cương miệng tiếng nhất thế giới

Hope là một trong những viên kim cương miệng tiếng nhất thế giới. Được định giá hàng trăm triệu USD, nhưng viên xoàn màu xanh biển nặng 45,52 carat này lại được cho là vô giá. Một số nói nó sở hữu vẻ đẹp thuần khiết, nhưng cũng có người tin rằng Hope bị chửi rủa.
===>>> mụn ở dương vật
Trước đây, nó thuộc sở hữu của Vua Louis XIV (Pháp) và thợ kim hoàn nổi tiếng Harry Winston. giờ, Hope nằm trong bộ sưu tập Đá quý và Khoáng sản Quốc gia, được trưng bày tại bảo tồn Lịch sử thiên nhiên Quốc gia ở Washington (Mỹ).

2. Du thuyền History Supreme - 4,8 tỷ USD
Du thuyền History Supreme

Những du thuyền siêu sang, như chiếc History Supreme, luôn là tuyển lựa hàng đầu của phần lớn người phong túc khi muốn khoa trương gia thế. History Supreme - chiếc du thuyền hạng sang đắt nhất từ trước đến nay - là sản phẩm thủ công của hãng chế tác trang sức Stuart Hughes (Liverpool) sau 36 tháng cần lao. Một trong những đặc điểm nổi bật của chiếc du thuyền là bức ảnh treo trong phòng ngủ lớn được làm từ đá sao băng và dát vàng 24 carat.

===>>> ngứa dương vật là bệnh gì

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: