Adayroi là trang TMĐT được có mặt trên thị trường bởi tập đoàn Vingroup. Với tiềm lực mạnh về tài chính chỉ sau một thời gian ngắn đi vào hoạt động Adayroi của Vingroup đã có một vị thế cứng cáp không thua kém gì các đàn anh như Lazada, Tiki, Cdiscount…..

Chỉ cần vào website: adayroi.com bạn sẽ tìm thấy được “tất cả trong một”. Với nhiều ngành hàng rộng rãi, từ những hàng hoá giá trị lớn như bất động sản, đến các sản phẩm – dịch vụ chuyên dụng cho các nhu cầu thiết thực của cuộc sống hàng ngày như thực phẩm, nhu yếu phẩm, phong cách, du lịch, điện tử, đồ gia dụng, … nổi bật cả về chủng loại và số lượng thì Adayroi rất đáng để chúng ta chờ đợi sẽ làm nên chuyện trong lĩnh vực ác liệt này.
Với nguyên cớ hàng hóa có xuất xứ cỗi nguồn rõ ràng, đảm bảo cùng tốc độ giao hàng nhanh và miễn phí thì chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm đặt mua và trải nghiệm. Để giúp các bạn mua sắm sáng tạo và tiết kiệm hơn hôm nay mình sẽ tổng hợp lại đông đảo các chương trình ưu đãi hot nhất của A đây rồi cùng các ma giam gia adayroi từ 100k đến 200k, voucher, coupon Adayroi từ 10% đến 20% mới nhất được cập nhật liên tục mỗi ngày

******Lưu ý cần biết trước khi mua hàng trên Adayroi*****

1. hiện giờ Adayroi chỉ mới bán cho khách ở TP HCM và Hà Nội

Bởi họ mới tham gia vào sàn thương nghiệp điện tử chưa lâu cũng đang thí điểm ở dạng Beta nên mình cũng không thấy họ có thông tin bao giờ sẽ bán hàng trên toàn quốc như bên Lazada

bên cạnh đó bạn có thể nhận về các ma giam gia lazada ngay bữa nay

2 . Về phí giao hàng & chính sách chuyển vận trên Adayroi

Nếu so sánh với đàn anh Tiki, Lazada và mặt bằng chung các sàn phân phối online khác thì phí giao hàng của Adayroi khá đắt. Nhưng để nhìn và tìm được giá vận chuyển tới địa điểm mình muốn của bên Lazada và Tiki cũng khá rối vì họ tính theo trọng lượng & kích thước của sản phẩm. Nhưng ở Adayroi thì 1 giá độc nhất vô nhị đơn giản hơn hẳn trong việc kiếm tìm và tính giá (đương nhiên chỉ đang xét cho khu vực Hà Nội và TP HCM, sau này có thể khác).
Nếu mua hàng có trị giá dưới 150k thì thêm phí 35k nữa thì đắt thật. Nhưng đông đảo theo mình thấy ai mua hàng online cũng tiêu hơn 150k cả nên vấn đề phí có thể chẳng phải lo nữa rồi. Còn với ai muốn mua thử để trải nghiệm nhà sản xuất trên Adayroi thì mình khuyên nên chọn mua Voucher Buffet (Xem thử Voucher Buffet khuyến mãi trên Adayroi), vì mặt hàng này được FREE SHIP bất kể giá trị là bao nhiêu.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: