Bạn có biết bộ não của trẻ nhỏ hấp thu bức xạ mạnh hơn nhiều so với của người lớn?
===>>> mọc mụn ở dương vật có sao không
*Bài báo này chỉ là một phần nhỏ của các nghiên cứu về sự hiểm nguy của những thiệt bị này. Chúng tôi khuyến khích bạn tự tìm hiểu sâu hơn, và chỉ muốn cung cấp một nền móng để cho bạn thấy được cónhững thứ mà cần nhiều người phải chú ý hơn nữa.

Tiến sĩ Martin Blank, từ Khoa sinh lý và sóng di động lý sinh học tại Đại học Colombia, đã tham dự vào một nhóm các nhà khoa học trên khắp thế giới (đã lên đến hơn 100 người) để làm một khẩn cầu quốc tế tới liên hợp Quốc về sự nguy hiểm của việc dùng những thiết bị phát ra điện từ, như điện thoại di động (ĐTDĐ) và WiFi.

Nhiều nghiên cứu cũng đã tiết lậu việc bức xạ của ĐTDĐ có thể gây ung thư. Và bạn có biết Cơ quan Nghiên cứu Ung thư Quốc tế (IARC) đã xếp tần số vô tuyến (bao gồm cả những gì từ ĐTDĐ) là tác nhân có thể gây ung thư vào năm 2001? Nguy cơ từ sử dụng ĐTDĐ càng trở nên đáng tin khi Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã xác nhận rằng bức xạ của ĐTDĐ có thể gây ra ung thư vào năm 2011. Tuyên bố này dựa trên một quyết định của một nhóm 31 nhà khoa học, đến từ 14 nước, sau khi coi xét các chứng cứ gợi ý điều này là có thực.
===>>> ngứa bên trong bao quy đầu
tấn sĩ Devra Davis, là một trong những người được nể trọng và có uy tín nhất trên những nghiên cứu về nguy cơ của ĐTDĐ.

...[Một] điện thoại di động chính là một máy phát vi sóng hai chiều,' Ts Davis chỉ ra. "Họ đã thành công khi tranh đấu để được sử dụng mực "năng lượng tần số vô tuyến" thay vì bức xạ vi sóng. Bởi họ biết rằng năng lượng tần số vô tuyến nghe vô hại hơn.

Ta nghe nhạc qua radio. Ai cũng cần thêm năng lượng. Còn điều gì tuyệt hơn?

Nhưng năng lượng tần số vô tuyến chính là cách gọi khác của bức xạ vi sóng. Nếu mọi người hiểu được họ đang để một thiết bị bức xạ vi sóng hai chiều ngay cạnh não của mình hay cạnh cơ quan sinh sản, có thể họ sẽ nghĩ khác về nó.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: