Một nhóm du khách phải can đảm và khó khăn lắm mới hiểu được cảm giác chóng mặt ở trên độ cao như thế nào, khi họ trở nên những du khách đầu tiên đi qua cây cầu bằng kính dài 430m, rộng 6m, nối liền 2 vách núi trong công viên quốc gia Trương Gia Giới, tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc).
125 http://fishing-palau.com/threads/979...on.html?p=8286
126 Ngành ôtô đứng trước lựa chọn từ sinh sản hoặc trớt buôn
127 http://embassy911.com/threads/7355-N...on.html?p=7397
128 http://firetechproductions.biz/threa...on.html?p=9099
Cây cầu bằng kính dài nhất thế giới
Được khánh thành hồi tháng 7, cây cầu này lập kỷ lục là cầu bằng kính dài và cao nhất thế giới.

Trên mạng đang xuất hiện nhiều hình ảnh cho thấy, có những du khách phải nắm chặt tay nhau trong nỗi sợ hãi đến cứng người khi họ đứng trên cây cầu có thể nhìn thấu xuống dưới này. Một du khách nữ còn sợ đến mức ngồi bệt xuống, nắm chặt vào thành cầu và một người bạn phải kéo đi.
Trước ở đây từng là một cây cầu gỗ. Năm 2014, một phần cầu được thay bằng kính nhằm cuộn các du khách không biết sợ là gì. Tuy nhiên, thời kì qua, 11 kỹ sư đã thay thế quơ các ván gỗ bằng tấm kính và đã biến nó thành cây cầu lát kính đầu tiên trên thế giới.

Dựng tóc gáy với cây cầu bằng kính ở vực sâu

Theo báo giới, nhiều du khách sợ đến mức họ không thể bước nổi trên cầu, trong khi nhiều người phải cầm tay nhau. Có người thì không dám nhìn xuống dưới. Khi đi trên cầu, nó còn hơi lắc lư và đây là chủ đích của các kỹ sư xây dựng nhằm làm tăng nỗi sợ hãi khi du khách sang trọng thử thách đáng sợ này

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: