Khi đến ở các hộ dân cư sẽ phải khai báo thông báo cá nhân chủ nghĩa cho ban quản lý tòa nhà, những thông báo đó sẽ được ghi vào thẻ R/f. loại thẻ này là thẻ tự động kích hoạt mà người dùng không cấn phải xuất trình nó kích hoạt trước khi đến cổng khoảng 4-6 mét. bán chung cư Hyundai Hillstate Đối với những người không phải là cư dân của hyundai hillstate đều phải xuất trình giấy tờ và được cư dân trong khu chung cư xác nhận mới được ra vào.

o ở toàn bộ cửa ra vào căn hộ đều được lắp camera ghi hình để chủ nhà có thể ở trong nhà nhưng vẫn biết được người đang đứng trước của nhà mình, ở hành lang còn có camera quan sát để tránh kẻ gian đột nhập vào nhà.

Hệ thống báo động khẩn được lắp ở những nơi quan trong của ngôi nhà như phòng khách, phòng ngủ, nhà ăn, nhà tắm. trong trường hợp không may có sự cố xảy ra có thể giúp cư dân thông tin trực tiếp cho bảo vệ hay nhờ hàng xóm trợ giúp phê chuẩn thiết bị giao thông giữa các căn hộ.

o ở hyundai hillstate còn có thiết bị báo thức bật tắt đèn tự động và có thể điều chỉnh tự do.

o Hệ thống mạng không dây, truyền hình cáp được lắp đặt miễn phí cho các hộ gia đình mà không cần tự đi đăng kí với tổng đài.

- ở Hyundai hillstate ngoài những trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ hàn quốc mà dự án này có điểm trổi hơn bất kì dự án nào khác đó là khu vườn đi bộ có tới 1/3 diện tích dự án là cây xanh, thêm vào đấy là những sân tập tennis, bể bơi và khu thể dục thể thao hiện đai bậc nhất.

>> Xem thêm: Tiện ích của dự án biệt thự Hyundai Hillstate Hà Đông

- chủ đầu tư còn chú trọng đến thế hệ tương lai nên đã thiết kế một khu vui chơi để con cái của cư dân các tòa nhà có chỗ vui chơi để phát triển .
Đó cũng chính là lý do tại sao hyundai hillstate còn được gọi với cái tên rất than thiện đó là ngôi nhà vì con người.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: