Dịch vụ biên dịch profile công ty qua tiếng Na Uy

Công việc dịch các văn bản tiếp thị ít khi dễ dàng. Giống như các tài liệu bán hàng và quảng cáo của quý khách được viết và được sáng tạo bởi các chuyên gia marketing và copywriting, với cùng một sự chuẩn xác và nhạy cảm văn hóa là yêu cầu cấp thiết để dịch thành công của các tài liệu này sang ngôn ngữ khác. Với dịch vụ biên dịch tiếp thị của công ty Dịch Thuật SMS, quý khách có thể yên tâm rằng bản dịch của quý khách sẽ được dịch thành công sang ngôn ngữ nước ngoài, và bản dịch này có tính hiệu quả, chuyên nghiệp, và mang tất cả các sắc thái y như bản gốc. Trong quá trình dịch, tài liệu PR của quý khách sẽ được "chuyển thể", không chỉ chuyển thành ngôn ngữ mục tiêu, mà còn mang những đặc điểm văn hóa cụ thể cho người đọc. Quá trình này được gọi là địa phương hóa. Những giải pháp ngôn ngữ đáp ứng cho công ty nào muốn mở rộng thị trường của mình qua việc dịch quảng cáo.

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:
Hãy đảm bảo thông điệp PR của bạn được dịch thuật đúng đắn

Dịch sát nghĩa chưa bao giờ trở thành giải pháp hữu hiệu cho lĩnh vực công nghiệp sáng tạo. Giải pháp này không bao giờ bảo tồn sự tinh tế, lối chơi chữ hay sự hài hước để đem lại sự sống động cho bản dịch như nguyên bản được.

Một sự thật là, thông dịch công nghiệp sáng tạo là một lĩnh vực phức tạp nhưng lại thường bị đánh giá thấp. Nó không chỉ đơn giản là chuyển đổi nội dung từ ngôn ngữ này qua một thứ tiếng khác, nó còn bao hàm cả việc sáng tạo nên một bản dịch với nội dung hấp dẫn và có sức thuyết phục đối với khán giả địa phương. Không giống như dịch phổ thông hay biên dịch trong lĩnh vực kỹ thuật, đối với ngành dịch marketing, người dịch thuật trước hết phải có năng khiếu viết lách. Tại Dịch Thuật SMS, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật marketing chuyên nghiệp cho mọi nhu cầu của bạn từ thông dịch bao bì đóng gói, biên dịch hồ sơ công ty, dịch nhãn sản phẩm tiếng Na Uyđến biên dịch tài liệu kinh doanh hay là dịch thuật tài liệu thương mại và cả dịch catalog doanh nghiệp ra tiếng Na Uy. Đội ngũ thông dịch viên lĩnh vực tổ chức sự kiện của chúng tôi đều có kinh nghiệm làm việc cho các bộ phận marketing hoặc các công ty công nghiệp sáng tạo. Họ có thể sáng tạo những nội dung mạnh mẽ giúp thúc đẩy việc xây dựng thương hiệu và thu hút đông đảo khách hàng.

Dịch vụ dịch catalog giới thiệu công ty sang tiếng Nauy

Đội ngũ chúng tôi gồm những chuyên gia dịch thuật trong ngành sẽ sát cánh bên bạn để đảm bảo bản dịch của bạn là một bản sao hoàn hảo của bản gốc như thể nó được viết cho chính khách hàng mục tiêu của bạn bằng chính thứ tiếng của họ. Những phiên dịch viên của chúng tôi đều là người bản địa. Họ rất xuất sắc trong việc viết nên những bản dịch đầy sáng tạo và hoàn toàn hiểu rõ chiến dịch của bạn cần cách hành văn ra sao.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: