Là một quốc gia có nền công nghê tiền tiến, chúng tôi nâng cao chất lượng sống của bạn bằng những công nghệ hiện đại nhất, đáp ứng mơ ước được tận hưởng công nghệ mới của bạn. Đến với Hyundai Hillstate bạn sẽ được tận hưởng những tiện ích của công nghệ cảm ứng từ – một công nghệ tiền tiến mặc cả Cần bán - Bán chung cư Hyundai Hillstate | Diễn Đàn Sức Khỏe - Sắc Đẹp thế giới đang hướng tới.Hãy đến và trở thành những người trước nhất sở hữu công nghệ ngày mai.
  • Hệ thống giám sát an ninh CTTC ( Camera giám sát an ninh) :Với hệ thống giám sát an ninh sáng ý, cuộc sống của bạn và những người nhà yêu sẽ được đảm bảo an toàn, nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu riêng tây tối đa cho cư dân.Thiết bị camera giám sát an ninh được bố trí một cách kín đáo tại cầu thang,lối ra vào chính.và tại khu vực đỗ xe.


  • Hệ thống điều khiển trung tâm:Tại dự án Hyundai Hillstate Hà Đông, chúng tôi cung cấp cho bạn một tiên ích an toàn đặc biệt, đó là hết thảy những cảnh huống có thể xảy ra đều được kiểm soát, phản ứng kịp thời tại hệ thống điều khiển trọng điểm suốt 24/24.

  • Công nghệ cảm ứng từ được ứng dụng trong việc điểu khiển, kiểm soát dụng cụ giao thông:Các công cụ ra vào tại Hyundai Hillstate sẽ đi qua một đầu đọc thẻ từ,nơi mà thông tin thẻ được đọc và rà công nhận, sau đó thanh chắn sẽ được mở ra để phương tiện di qua mà không phải dừng lại cho tới khi đến điểm đõ.

  • Hệ thống ngôi nhà tự động:Công nghệ tiên tiến của bộ đàm thoại nội bộ trong nhà bao gồm màn hình màu để nhận diện khách hàng đến thăm,chức năng xử lý thông tin.nhận dạng khuôn mặt, lưu trữ hình ảnh, thực hành cuộc gọi giữa các hộ gia đình trong khu dự án hay kết nối với phòng an ninh, chức năng chống trộm và chức năng đóng mở tự động tại khu vực chung và của căn hộ.

  • Khóa cửa thông minh :Tại Hyundai Hillstate hệ thống khóa được vận dụng công nghệ kỹ thuật số.Mỗi khóa đều được mã hóa bằng mật mã và thẻ từ vừa thuận tiện vừa giúp bảo mật. Được trang bị thêm tính năng khóa 2 chiều giúp tăng thêm tính an toàn cho căn hộ của bạn, cửa sẽ tự động khóa lại nếu bạn nhập không đúng mật khẩu.

  • Chuông cửa:Chuông cửa đương đại giúp khách đến thăm giao thông dễ dàng với chủ nhân bên trong căn hộ

  • Điện thoại trong phòng tắmThiết bị này có thể dùng để gọi xuống phòng an ninh trong trường hợp khẩn cấp, có thể Hyundai Hillstate Hà Đông giao tế với khách, bạn bè, người thân đến thăm và đặc biệt có thể dùng để mở cửa cho khách vào nhà.

  • Điều khiển từ xaGiúp bạn dễ dàng bật tắt các đèn điểu khiển từ xa, đồng thời có thể đặt chuông báo thức, cài đặt các chế độ bật tắt đèn tự động khi vắng nhà.

Có thể bạn quan tâm tới dự án cao cấp và thời cơ dầu tư, biet thu bien Vinpearl và các căn biệt thự đang sốt nóng tại thị trường vi la Vinpearl Phú Quốc và Nha Trang

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: