Hyundai Hillstate dự án Hyundai Hillstate tọa lạc tại đường Tô Hiệu- Hà Đông ( một trong những khu vực sôi động và phát triển bậc nhất của Hà Đông với cơ sở hạ tầng đồng bộ).Hơn nữa khu dự án còn liền kề với trung tâm thương nghiệp Mê Linh Plaza, Metro Hà Đông…

Với thiết kế tinh tế Hyundai Hillstate tự hào là khu chung cư và vi la cao cấp, trải qua hiện đại,góp phần tạo bộ mặt thành phố và là điểm nhấn của khu vực Hà Đông.

Hyundai Hillstate có những tiện ích vượt trội mà khó có dự án chung cư cao cấp nào tại Việt Nam có thế đáp ứng được.


  • Có thiết kế thích nghi với khí hậu- Ưu điểm vượt trội về ánh sáng thiên nhiên và thông thoáng.Chung cư Hyundai Hillstate là chung cư trước nhất tại Hà Nội được thiết kế hai “mặt tiền”- mỗi căn hộ đều có từ 2 đến 3 mặt thoáng giúp cho căn hộ luôn chan chứa ánh sáng tự nhiên và đón được không khí trong lành.  • Khu căn hộ an toàn và trong lành:
tuốt các bãi đỗ xe của khu dự án đều được đỗ tại tầng hầm, với hề thống phân làn hướng dẫn liên lạc thông minh.Nhờ đó khu sân vườn không phải chịu bụi và khí thải liên lạc, mang đến không gian trong sạch đích thực cho cư dân.

  • Chỉ có 1-4 hộ gia đình / tầng,Mỗi sàn của chung cư chỉ có 1-4 căn hộ nhưng được sử dụng 2 thang máy.Đảm bảo được sự riêng tây cấp thiết và giúp cư dân di chuyển lên xuống thuận lợi chóng vánh.  • Thiết kế mang tính thực tế và cao cấp,

Được chú trọng thiết kế không chỉ là không gian kiến trúc ngoại thất,nội thất tinh tế mà khu dự án còn chú trọng thiết kế cảnh quan, sân vườn, khu vui chơi giải trí,khu thể thao ngoài trời.


  • Hệ thống an ninh 24/24 vì sự an toàn của dân cư.Hệ thống camera giám sát được bố trí hợp lý,cùng bộ phận bảo vệ chuyên nghiệp hoặt động 24/24.Hệ thống phòng tránh hỏa hoạn,chữa cháy từ các công trình công cộng,khu sinh hoạt cộng đồng cho tới tận nhà bếp.

>> dự án chung cư Hyundai Hillstate  • Vật liệu hoàn thiện tốt nhấtHệ thống cửa chất lượng cao ngăn gió, cách âm, cách nhiệt vượt trội.dùng sơn nội ngoại thất cao cấp, mang đến giá trị thẩm mỹ cao, hạn chế bức xạ nhiệt vào căn hộ.

  • Sân tập golf trong nhà, phòng tập thể dục

Yoga, bể bơi, sân Tennis, vườn BBQ và các cơ sở hạ tầng khác giúp cu dân ở đây ngơi nghỉ và gắn kết với nhau.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: