Không phải ai cũng có thể sở hữu được một bán chung cư Royal City Nếu bạn đang có ý định xuống tiền để sở hữu một căn hộ trong dự án này, hãy cân nhắc thật kỹ bởi:

- Royal City là khu căn hộ cao cấp với giá bán từ 2,3 tỉ đồng trở lên. So với mặt bằng chung ở Việt Nam thì đây là căn hộ có mức giá khá cao, vì vậy, bạn chỉ nên suy nghĩ tới vấn đề mua chung cư Royal City khi đã đủ tự tin về tài chính. Tốt nhất hãy bảo đảm bạn đã có sẵn trong tay khoảng 30% số tiền mua căn hộ, số còn lại chủ đầu tư có thể hỗ trợ bạn vay với mức ưu đãi. đương nhiên, bạn sẽ phải chứng minh là mình có thu nhập ổn định đủ để trả lãi và gốc hàng tháng.

- Ngoài tiền mua căn hộ, chắc chắn sẽ còn rất nhiều khoản bạn phải chi khác như sửa sang, trang hoàng, mua sắm nội ngoại thất… Bạn cũng nên tính thêm số tiền này vào tổng chi phí sẽ bỏ ra để mua căn hộ. Sau khi cân nhắc khả năng tài chính, nếu bản thân và gia đình hoàn toàn có thể đáp ứng được đề nghị trên thì bạn có thể đầu tư vào căn hộ Royal City, ngược lại thì những căn hộ dự án bất động sản khác có mức giá thấp hơn sẽ là sự tuyển lựa thích hợp dành cho bạn.

Như vậy, có trong tay khoảng 700 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu một căn hộ chung cư Royal City R6 với diện tích 55m2. Hoặc, nếu tiềm lực tài chính của bạn khá hơn, có thể tuyển lựa trong hàng trăm căn hộ có vị trí cực đẹp khác đang được chúng tôi rao bán.

Tổng quan về chung cư cao cấp RoyalCity

Khu chung cư cao cấp Royal City tọa lạc trên trục đường Nguyễn Trãi, một trong những con đường trọng tâm huyết quản của thủ đô Hà Nội, giáp các quận Cầu Giấy, Hà Đông, Đống Đa với tổng diện tích lên tới 120.945m2. Từ Royal City, bạn chỉ mất 20 phút đi xe đến phố Cổ và 35 phút để chuyển di đến trường bay Nội Bài.

Với các căn hộ được thiết kế theo phong cách trải qua, hiện đại, diện tích từ 55 - 154,5m2, có 1 - 4 phòng ngủ và được trang bị đầy đủ nội thất cao cấp nên Royal City hạp với nhiều đối tượng khác nhau, đặc biệt là giới trẻ, những người mới lập gia đình hoặc các bạn trẻ muốn tận hưởng một cuộc sống tiện nghi, hiện đại với thứ hạng hoàn toàn mới.

>> Mời bạn tìm hiểu: ban chung cu Royal City

Ngoài diện tích dành cho căn hộ chung cư, khu vui chơi tiêu khiển, trọng điểm thương nghiệp, Royal City còn sở hữu công viên cây xanh lớn nhất tại Việt Nam rộng tới 70.000 m2. Không gian sống thoải mái, trong sạch, gần gũi với tự nhiên là điểm nhấn cực kỳ độc đáo cho khuôn viên nằm giữa trọng tâm đô thị này.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: