Royal City là một trong ít dự án bất động sản lớn nhất tại Hà Nội được xây dựng bởi “ông trùm” bất động sản Vingroup là một trong những chủ đầu tư lớn và uy tín nhất Việt Nam bây giờ. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn không tránh khỏi những mở bán chung cư Royal City suy nghĩ sai lầm trong khi đang tìm hiểu và ra quyết định có nên mua căn hộ Royal City hay không?


1. Thiết kế căn hộ không thích hợp.


+ Với thiết kế căn hộ chung cư theo khuynh hướng bây giờ, việc xuất hiện các căn hộ có phòng ngủ không có cửa sổ hay thiếu diện tích tiếp xúc với thiên nhiên là điều chẳng thể nào tránh khỏi, hoặc phòng bếp và phòng khách bố trí chưa được hợp lý cũng là chuyện thẳng băng xảy ra. hồ hết các dự án bất động sản trên thị trường hiện thời đều không tránh khỏi điều đó. Nhưng điều đó đã được chủ đầu tư của Royal City cố khắc phục và bảo đảm cho khách hàng khi mua căn hộ tại thành phố Hoàng Giacó thể sở hữu một căn hộ sang tiện nghi và ưng ý nhất.

+ Ngoài ra khu chung cư Royal City đã được tích hợp các dịch vụ chất lượng như giáo dục, y tế, vui chơi giải trí, các căn hộ được bố trí phong thủy tốt nên không có lý do gì khiến cho bạn phải lừng khừng khi bỏ tiền mua ngay một căn hộ và tận hưởng cuộc sống đẳng cấp ở đây.

2. Vị trí không đắc địa.


+ Khi chọn mua căn hộ hay các chung cư, nguyên tố mang tính quyết định theo kinh nghiệm của các chuyên gia bất động sản trực tính tham vấn cho khách hàng chính là vị trí của căn hộ. Xét tại khu chung cư Royal City đây là một dự án có vị trí khôn cùng tiệt. Có thể nói đây là vị trí đắc địa nhất của Thủ đô Hà Nội.

+ Vị trí nằm ngay tại trung tâm thị thành, từ thành thị tôn thất – Vinhomes Royal City bạn có thể di chuyển tới vớ các quận huyện nội thành khác với khoảng cách ngắn nhất. Nên nhớ rằng, toàn bộ mọi thứ đều có thể thay đổi nhưng vị trí thì không thể. Việc định quyết định tuyển lựa căn hộ Royal City là một quyết định mà bạn phải cân nhắc trước tiên.

3. liên lạc ùn tắc.


+ Nhiều người nhận định rằng, ngay cả khi khu dự án Vinhomes Royal City chưa được xây dựng, tình trạng ùn tắc chắc chắn sẽ diễn ra. Đặc biệt là số căn hộ và với mật độ dân cư tại Royal City như bây giờ, vững chắc khi ra ngoài vào giờ cao điểm nơi này sẽ bị ùn tắc. Tuy nhiên thực tại đã chứng minh, đó là một nghĩ suy hoàn toàn sai trái.

+ Với một Chủ đầu tư uy tín và lừng danh trong việc chăm lo đời sống cho cư dân như Vingroup thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Cụ thể là Vingroup đang xây dựng đường trên cao Vĩnh Tuy dự định sẽ hoàn tất và đưa vào sử dụng trong năm 2016 và việc mở thông tuyến đường Royal City – Láng thì việc ùn tắc liên lạc tại khu đô thịRoyal City là chẳng thể xảy ra.

4. Phí dịch vụ cao.


+ Nhiều khách hàng đã lo ngại với khu đô thị cao cấp như Royal City thì chắc hẳn phí dịch vụ tại đây cũng rất cao. Tuy nhiên trên thực tại, phí dịch vụ tại đây lại thuộc mức làng nhàng, thậm chí là thấp hơn một số khu chung cư khác trong cùng khu vực nhưng chất lượng dịch vụ và các tiện ích dịch vụ mà Royal City mang lại cho người dùng luôn là chất lượng tốt nhất. Cư dân của Royal City thực sự được tận hưởng một cuộc sống tuyệt.

+ Khu dự án chung cư Royal City là khu đô thị đương đại với vị trí đắc địa, không gian sống trong lành và chi phí được đánh giá là hợp lý so với một khu đô thị hiện đại bậc nhất Việt Nam.

Bạn đến đây để tìm căn nhà ước mơ? An cư lạc nghiệp, việc sở hữu cho riêng mình một căn hộ sẽ giúp bạn ổn định và an tâm hơn trong việc đeo đuổi sự nghiệp và Vinhomes Royal City là sự lựa chọn lý tưởng nhất dành cho bạn. thuê chung cư Royal City hiện chúng tôi đang có rất nhiều căn hộ vị trí đắc địa, phong thủy hạp, tiện ích đẳng cấp và đáp ứng đầy đủ các đề nghị của quý khách. Để nhận được tài liệu và báo giá chi tiết về từng căn hộ của dự án cũng như các vấn đề liên quan, quý khách hãy đặt câu hỏi ngay tại đây và vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký sau.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: